Đăng kí dịch vụ xem phong cảnh, một người ở An Giang trúng thưởng tỷ đồng

(PLVN) - Vì thích xem danh lam thắng cảnh, một người đàn ông ở An Giang đã đăng kí dịch vụ Vsky trên số di động VinaPhone và vui mừng biết được trúng thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Hữu Thành tại Long Xuyên, An Giang nhận giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt

Ông Nguyễn Hữu Thành tại Long Xuyên, An Giang nhận giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt

Ông Nguyễn Hữu Thành tại Long Xuyên, An Giang đăng ký dịch vụ Vsky để xem video danh lam thắng cảnh – Vsky và MCA để nhận thông báo cuộc gọi nhỡ. Đây là 2 trong số 47 dịch vụ thông tin, giải trí thuộc chương trình khuyến mại, cũng là những dịch vụ được thuê bao nhà mạng thường xuyên đăng ký sử dụng. 

Vừa rồi, nhận mã tham gia chương trình “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ” với 2 dịch vụ trên, ông Nguyễn Hữu Thành vui mừng vì bất ngờ trúng giải 1 tỷ đồng tiền thưởng.

Ông Thành chia sẻ: “Tôi dùng mạng di động VinaPhone từ lâu rồi, cũng sử dụng một vài dịch vụ giá trị gia tăng, đôi lúc được cộng 10 ngàn, 15 ngàn vào tài khoản nhưng không nghĩ rằng việc đăng ký dịch vụ và tham gia chương trình khuyến mại của VinaPhone lần này lại mang đến cho mình may mắn lớn tới như vậy.”

Đăng kí dịch vụ xem phong cảnh, một người ở An Giang trúng thưởng tỷ đồng ảnh 1

“Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn dành cho thuê bao VinaPhone trong năm 2019

Chương trình khuyến mại “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ” được tổ chức từ 15/07/2019 đến 12/10/2019 dành cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau. Chương trình thu hút gần 2 triệu lượt đăng ký, cho thấy sự đón nhận tích cực của khách hàng.

Trước đó, các giải thưởng tháng trị giá 30.000.000đ đã được trao cho 3 khách hàng tại Bắc Kạn, Thanh Hóa và Bình Thuận. Bên cạnh đó, hàng chục ngàn khách hàng cũng đã nhận được giải ngày là các giải 5.000đ, 10.000đ, 15.000đ vào tài khoản chính hoặc nhận thưởng 200MB, 300MB, 500MB vào tài khoản data. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm