Đang ngồi uống nước, thanh niên bị đánh nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đang ngồi uống nước cùng bạn để chuẩn bị đi làm, anh Xuân bị 4 đối tượng đi ô tô tới cầm hung khí đánh trọng thương.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 27/4.

Thông tin ban đầu, trước giờ đi làm, anh Phạm Trọng Xuân (SN 1987, trú tại xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) đang ngồi uống nước cùng anh Nguyễn Văn Phụng tại quán trà đá cây đa gần Trung tâm văn hóa Kinh Bắc thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng gồm 4 thanh niên cầm hung khí lao vào hành hung.

Anh Phụng cùng người dân quanh khu vực đã lao vào can ngăn và lập tức trình báo đến Công an phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh. Khi thấy người dân tụ tập đông đảo, 1 đối tượng đã nhảy lên xe ô tô định bỏ trốn thì bị người dân bắt được, 3 đối tượng còn lại nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đang ngồi uống nước, thanh niên bị đánh nhập viện ảnh 1
 Anh Xuân bị nhóm đối tượng hành hung vào phần đỉnh đầu, phải khâu hơn 20 mũi. (Ảnh: Nạn nhân cung cấp)

Bà N. - chủ quán nước, là người chứng kiến toàn bộ sự việc - cho biết, vào thời điểm đó có khoảng gần chục khách đang ngồi uống nước tại quán của bà thì bất ngờ có 1 chiếc xe ô tô 5 chỗ dừng lại rồi 4 người lao vào hành hung một nam thanh niên đang uống nước tại đây. Bàn ghế và cốc thủy tinh cũng bị rơi vỡ và hư hỏng nặng.

“Một đối tượng định lên xe ô tô bỏ trốn thì bị nhiều người dân bắt được và bàn giao cơ quan công an, còn nam thanh niên bị hành hung thì được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc”, bà N nói thêm.

Anh Xuân cho biết, anh làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại quán Bar B&B Club tại TP Bắc Ninh. Trong số những người đánh mình, anh Xuân nhận ra một người tên Thanh (quê Hưng Yên).

Một lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cho PV PLVN biết, cơ quan công an đã nhận được trình báo và hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm