Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương

Những hình ảnh mới đây của Hà Hồ cùng đại gia kim cương đang khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên đây không phải lần đầu họ bị bắt gặp khi đang tình tứ với nhau. Cùng nhìn lại “chặng đường tình yêu” của nữ hoàng giải trí với đại gia này. 

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương

Thông tin Hồ Ngọc Hà đang có quan hệ mật thiết với đại gia rộ lên vào tháng 5, khi hình ảnh tình cảm của hai xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên vì ảnh quá mờ nên không ai biết chắc chắn người đàn ông bí mật này là ai. Có tin đồn cho rằng đó là đại gia kim cương C.Đ.K.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 1
Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với đại gia bí mật 

Trước đó Hà Hồ đã gây bất ngờ với giới truyền thông khi đeo chiếc nhẫn có giá trị 21 tỷ đồng trong một buổi gặp gỡ báo chí. Nhưng sau đó cô khẳng định rằng mình “nghèo” nên không có tiền mua “hàng khủng”. Như vậy chiếc nhẫn đắt giá này rất có thể do người yêu tin đồn C.Đ.K tặng cô.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 2
Cô xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí với chiếc nhẫn 21 tỷ gây sốc 

Cách đây không lâu, Hà Hồ bị bắt gặp đi ăn tối cùng bạn bè, trong đó có vị đại gia này tại một nhà hàng ở Tp. HCM. Khi bữa tiệc kết thúc họ cùng nhau về nhà riêng của cô tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 3

Vài ngày trước Hà Hồ cùng đại gia này cũng bị phát hiện ở khu vực nhà hát lớn. Khi trở lại xe cô được đại gia mở cửa và bế vào trong xe.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 4
Cô được đại gia bế vào trong xe tại Hà Nội 

Mới đây nhất, hình ảnh cô cùng đại gia xuất hiện tại nước ngoài trên trang cá nhân của một facebooker khiến dư luận tiếp tục xôn xao. Trong bức ảnh này gương mặt của đại gia kim cương rõ nét hơn.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 5
Hình ảnh Hà Hồ xuất hiện cùng đại gia K. tại nước ngoài do một facebooker chia sẻ 

Hiện tại Hà Hồ vẫn chưa lên tiếng về những bằng chứng này. Nhưng tin đồn cặp với đại gia đã có gia đình khiến danh tiếng của Hà Hồ bị ảnh hưởng rất lớn. Nhiều người tỏ ra thất vọng về nữ hoàng giải trí, cho rằng cô không xứng đáng là người của công chúng. Thậm chí còn tẩy chay, yêu cầu những nhãn hàng cắt quảng cáo của cô.

Đây không phải lần đầu Hà Hồ dính phải tin đồn cặp với những người đàn ông đã có vợ. Trước đó cô từng bị đồn có tình cảm với nhạc sĩ Huy Tuấn khiến gia đình anh lục đục, hay nghi án là người thứ 3 chen ngang vào hạnh phúc gia đình của Huy MC.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 6
Huy Tuấn và Hà Hồ từng bị đồn có tình cảm với nhau khiến gia đình anh lục đục 

Theo thông tin của một trang báo mạng, C.Đ.K sinh năm 1982, người gốc Nghệ An, con một gia đình doanh nhân nổi tiếng ở xứ Nghệ. Vị đại gia này từng có thời gian du học ở Úc và sang Nam Phi giúp bố mẹ kinh doanh. Sau đó anh kết hôn với V.A (cũng ở Nghệ An) là con gái bạn làm ăn với bố mẹ K. ở Nam Phi.

Đằng sau chuyện tình kín hở của Hà Hồ và đại gia kim cương ảnh 7
 Gia đình đại gia kim cương C.Đ.K 

Vợ chồng K. đã xây nhà và mở công ty riêng, kinh doanh nhiều mặt hàng nhưng chủ yếu là kim cương. Cũng chính vì vậy K. được mệnh danh là một đại gia kim cương. Họ đã có với nhau 3 người con. Trước đây đã có tin đồn rằng K. từng có những mối quan hệ khác với nhiều chân dài trong showbiz.

TIN LIÊN QUAN

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm