David Beckham gặp người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh

(PLO) - 16h chiều qua, cựu siêu sao bóng đá Anh đến sân bay Nội Bài bằng chuyên cơ.  Hôm nay David Beckham sẽ tiếp tục tục các hoạt động trong lịch trình tại  TP HCM.

David Beckham gặp người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh

Hôm nay 11/11, Beckham đến TP.HCM bằng phi cơ riêng. Đến 17h30, danh thủ này sẽ có cuộc gặp gỡ với báo chí. Nội dung của chương trình kéo dài 1 tiếng đồng hồ, trong đó Becks sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về công việc, kế hoạch kinh doanh. 
Sau đó, Beckham sẽ dùng bữa tối với một số doanh nhân tại TP.HCM ở một địa điểm khác. Số lượng khách mời tại 2 sự kiện này được giới hạn và cũng chịu những quy định chặt chẽ như ngoài Hà Nội. 
Sau Việt Nam, David Beckham sẽ tiếp tục bay sang Malaysia.
David Beckham gặp người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh ảnh 1
Becks vẫy tay chào người hâm mộ khi rời phòng tiệc trên phố Bà Triệu. Ảnh: Giang Huy
Chiều qua tại sân bay Nội Bài, Beckham chỉ ký tặng một số rất ít người hâm mộ tại cửa ra VIP 1 sân bay, rồi lên xe về trung tâm Hà Nội.
Theo yêu cầu từ phía Beckham, ban tổ chức bố trí thuê phòng tại hai khách sạn, nhưng cựu thủ quân tuyển Anh chọn nghỉ tại Sofitel Metropole trên phố Ngô Quyền, Hoàn Kiếm. Rất đông người hâm mộ, phần lớn là các bạn trẻ, đã có mặt tại đây chỉ để nhìn tận mắt thần tượng bằng xương bằng thịt.
Xong phần thủ tục nhận phòng, Beckham cùng ê-kíp lập tức bắt tay vào buổi chụp hình cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên, người song hành với cựu thủ quân tuyển Anh trong hai buổi tiếp xúc người hâm mộ tại Hà Nội.
Anh sau đó về phòng, tận hưởng dịch vụ massage trước khi lên xe sang Bà Triệu dự buổi tiệc tối với các doanh nhân. Tại đây, cựu tiền vệ từng vô địch Champions League 1999 ký tặng cho 24 người hâm mộ trên một vật lưu niệm đặc biệt.
"Tôi từng đến nhiều nơi trên thế giới, nhưng Việt Nam là một đất nước đặc biệt, với rất nhiều di sản. Tôi rất ấn tượng với đất nước của các bạn và rất vui được trở lại đây sau 10 năm", Beckham mở lời với sự nhã nhặn, lịch thiệp vốn có. Lần đầu tiên anh đến Việt Nam là năm 2003, khi tham dự sự kiện quảng bá cho một hãng dầu nhớt.
Sau bữa tiệc tối tại Bà Triệu, Beckham cùng Tóc Tiên đến một bar trên phố Lý Thường Kiệt. Tại đây, cựu thủ quân tuyển Anh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với giới truyền thông. 
David Beckham gặp người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh ảnh 2
Buổi giao lưu khép lại trong sự tiếc nuối của những người hâm mộ có mặt. Hai tiếng "bay" và giao lưu cùng Beckham trong bầu không khí sôi động dường như vẫn chưa làm thỏa mãn các fan của cựu siêu sao bóng đá Anh.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm