Đến chơi, phát hiện bạn tử vong trong tư thế treo cổ

(PLO) - Người bạn khi đến chơi nhà anh Hoàng Mạnh D. (SN 1986, trú tại xóm Thành Vinh 1, xã Nghi Quang), phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nơi xảy ra sự việc

Nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 3/10, một người bạn đến nhà anh Hoàng Mạnh D. (SN 1986, trú tại xóm Thành Vinh 1, xã Nghi Quang) chơi. Đứng ngoài cửa gọi mãi không thấy anh D. trả lời nên người bạn này mở cửa bước vào nhà thì bàng hoàng thấy nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an xã Nghi Quang lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Nghi Lộc điều tra vụ việc.

Theo gia đình, vào chiều cùng ngày, anh D. vẫn đi làm và không có biểu hiện khác thường, đến buổi tối thì đi nhậu cùng bạn bè rồi trở về nhà nghỉ sớm. Tuy nhiên, cách đây không lâu anh D. cũng từng có lần dùng lưỡi lam để cắt tay, nhưng may mắn được cấp cứu kịp thời. Vì vậy, mọi người nghi ngờ nạn nhân đã treo cổ tự tử, anh Hoàng Mạnh D. là người con trai thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Bố mất đã lâu, mẹ đang đi Sài Gòn, một mình anh D. ở nhà.

Do không có dấu hiệu bất thường và người thân đề nghị không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo thủ tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm