Điểm chuẩn xét tuyển Học viện Ngân hàng lên đến gần 40 điểm

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Với các chương trình chất lượng cao, Học viện Ngân hàng tính điểm xét tuyển theo thang 40 với môn Toán nhân hệ số hai, điểm chuẩn từ 36 đến 39,9.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Tối ngày 15/6, Học viện Ngân hàng công bố mức điểm đủ điều kiện trúng tuyển đại học chính quy đối với các phương thức xét tuyển sớm năm 2024.

Năm 2024, Học viện Ngân hàng dự kiến tuyển sinh 3.514 chỉ tiêu với 5 hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; Xét học bạ 20%; Xét tuyển dựa trên kết quả các kỳ thi đánh giá năng lực 15%; Xét chứng chỉ quốc tế 15%; Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 50%.

Theo thông báo của Học viện Ngân hàng, ở phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ, nhà trường chia 2 nhóm. Đối với nhóm tính theo thang điểm 30, (gồm chương trình chuẩn và liên kết quốc tế), điểm chuẩn cao nhất là 29,9 ở ngành Kiểm toán, Ngân hàng, Ngân hàng số, Tài chính, Công nghệ tài chính, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và Luật Kinh tế (với một số tổ hợp).

Đây là tổng điểm trung bình cộng các năm của ba môn, cộng điểm ưu tiên, khuyến khích (1,5-3 điểm với giải học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia hoặc là học sinh chuyên).

Với các chương trình chất lượng cao, Học viện Ngân hàng tính điểm xét tuyển theo thang 40 với môn Toán nhân hệ số hai, điểm chuẩn từ 36 đến 39,9.

Học viện thông báo sẽ tiến hành rà soát các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và có quyền loại bỏ kết quả trúng tuyển đối với các thí sinh kê khai hồ sơ không đúng với thực tế và ảnh hướng đến kết quả xét tuyển.

Điểm cụ thể như sau:

Đọc thêm