'Điểm danh' 5 yếu tố cần thiết khi mở thẻ tín dụng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Thẻ tín dụng hiện là một trong những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến nhất hiện nay. Cùng gọi tên các yếu tố cần thiết khi mở thẻ nhằm đảm bảo chọn được dòng thẻ chất lượng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Hạn mức tín dụng phù hợp với nhu cầu chi tiêu

Đây là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng, bởi sẽ quyết định phạm vi chi tiêu mua sắm và thanh toán của bạn khi sử dụng thẻ tín dụng. Hạn mức tín dụng tối thiểu và tối đa sẽ khác nhau cho từng loại thẻ phát hành và phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của mỗi khách hàng gồm thu nhập, công việc, lịch sử tín dụng...

Tại VIB, khách hàng được sử dụng 100% hạn mức khi thanh toán trực tuyến hoặc tại máy POS có chấp nhận thẻ tín dụng liên kết với Mastercard, Visa và American Express. Riêng với hình thức rút tiền mặt để chi tiêu, chủ thẻ Financial Free được ưu đãi không giới hạn số tiền cần rút đến 100% hạn mức, không lãi, không phí.

Tối ưu về thời hạn miễn lãi

Thời hạn miễn lãi càng dài, chủ thẻ càng dễ dàng thu xếp để thanh toán dư nợ thẻ. Với thẻ tín dụng VIB, thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, giúp người dùng cân đối chi tiêu theo từng tháng cho bản thân và gia đình.

Đồng thời, VIB cá nhân hóa thời gian thanh toán dư nợ tín dụng theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Cụ thể, khi sở hữu thẻ trắng Super Card, bạn có thể chọn ngày sao kê và số tiền thanh toán tối thiểu sao cho tối ưu với kế hoạch tài chính ngắn hạn của mình.

Miễn phí thường niên

Phí thường niên là khoản phí thu hằng năm để duy trì và quản lý thẻ. Từ nay đến hết 31/03/2024, chủ thẻ VIB được hoàn 100% phí thường niên năm đầu nếu chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên trong 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt và không quá 45 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành, đồng thời mở thẻ vào các ngày đặc biệt (ngày đôi 1/1, 2/2, 3/3, ngày thẻ VIB – ngày 20 hàng tháng, ngày sinh nhật chủ thẻ) hoặc qua kênh trực tuyến với ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền theo doanh số chi tiêu trong 3 tháng đầu tiên với giá trị tối đa lên đến 1.500.000 VNĐ, tương đương với số tiền đóng phí thường niên. Đồng thời, khi tích lũy chi tiêu trong năm 2024 tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, khách hàng sẽ tiếp tục được hoàn/hủy phí thường niên năm tiếp theo.

Đặc biệt, các chủ thẻ phụ của VIB cũng được hoàn phí thường niên năm đầu tiên nếu mở thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ chính và kích hoạt trong một tháng sau đó.

Đa dạng ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ

Có nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng VIB để chi tiêu, mua sắm. Ấn tượng nhất chuỗi ưu đãi không giới hạn dành cho người dùng như giảm đến 25% cho các chi tiêu ẩm thực mua sắm, du lịch, tham gia trả góp 0% lãi suất hoặc hưởng lãi suất ưu đãi cho bất kỳ chi tiêu nào trên thẻ VIB tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc.

Có thể kể đến như giảm đến 1 triệu tại Lazada; giảm 100.000 đồng cho đơn hàng 1 triệu tại Shopee; giảm đến 25% khi ăn uống tại các nhà hàng thuộc khách sạn Renaissance Riverside Saigon, New World Saigon, InterContinental Saigon; Equatorial Hochiminh; giảm 20% tại Amdang Typhoon, Miyen Japanese Cuisine, Araham Vegan; giảm 10% tại Octo Tapas Restobar, Godmother Bake & Brunch, Beauty in the Pot, Bếp Thái Koh Yam; giảm đến 10% khi mua vé Vietnam Airlines và được hoàn tiền thêm 250.000 đồng với giao dịch từ 5 triệu đồng…

Bên cạnh đó, VIB mang đến những dòng thẻ hiện đại, tối ưu hóa chi tiêu cho khách hàng như tích từ 5-10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại trung tâm mua sắm, cửa hàng miễn thuế, siêu thị với thẻ Rewards Unlimited; hoàn tiền đến 10% theo nhóm danh mục chi tiêu chuyên biệt và 0,1% không giới hạn trên toàn bộ chi tiêu còn lại, tối đa đến 24 triệu đồng/năm với thẻ Cash Back; áp dụng phí giao dịch ngoại tệ 0% cho ba kỳ sao kê đầu tiên và 1% cho các kỳ tiếp theo với thẻ Travel Élite; ưu đãi sử dụng miễn phí bốn lần/năm hơn 1.000 phòng chờ thương gia toàn cầu hoặc không giới hạn số lần nếu thỏa điều kiện chi tiêu từ 60 triệu đồng với thẻ Premier Boundless…

Mở thẻ nhanh chóng, không cần giấy tờ

Tại VIB, công nghệ hiện đại giúp quy trình mở thẻ 100% trực tuyến được được rút ngắn còn 15-30 phút. Khách hàng có thể hoàn tất mọi thủ tục mở thẻ mà không cần đến chi nhánh, không chứng minh thu nhập, không cần gặp nhân viên. Bên cạnh đó, ngay sau khi đăng ký thành công, chủ thẻ sẽ được sử dụng thẻ ảo để giao dịch online trong khi chờ thẻ vật lý được phát hành.

Mở thẻ ngay tại đây để chi tiêu thuận tiện và tận hưởng các ưu đãi từ VIB!

Đọc thêm