Điện Kremlin thông báo hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay, 23/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh khối BRICS lần thứ 14, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của Trung Quốc. Ông Putin sẽ có bài phát biểu tại cuộc họp...

 Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo hãng tin TASS, thông tin trên được Điện Kremlin cho biết trong một tuyên bố ngày 22/6.

“Các nhà lãnh đạo của các nước Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi sẽ tập trung vào tình hình công việc và triển vọng hợp tác nhiều mặt trong nhóm 5 nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và nhân đạo", tuyên bố của Điện Kremlin cho biết.

Theo Điện Kremlin, tại hội nghị, lãnh đạo các nước BRICS cũng dự kiến sẽ đề cập đến các vấn đề quốc tế và khu vực cấp bách.

"Các thỏa thuận quan trọng sẽ được phản ánh trong tuyên bố cuối cùng của hội nghị thượng đỉnh", tuyên bố nhấn mạnh.

Điện Kremlin cho biết thêm, vào ngày 24/6, ông Putin sẽ có bài phát biểu tại cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến của nhóm BRICS Plus với sự tham dự của lãnh đạo một số quốc gia được mời tham dự.

Cùng chuyên mục
Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Đọc thêm