Diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ

(PLVN) - Nam diễn viên tuổi 65 nhập viện tối qua, 25/2. Gia đình đang cân nhắc việc điều trị cho ông, bởi mức viện phí quá lớn so với khả năng...

Diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ

Ông bị đột quỵ, được người quen đưa vào Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Bác sĩ cho biết, sức khỏe ông rất yếu, phải ở phòng hồi sức tích cực.

Vợ ông từ Ninh Thuận vào chăm chồng. Theo người phụ nữ này, nếu ông tiếp tục nằm viện thì mỗi ngày gia đình phải chi trả 5 triệu đồng viện phí. "Tôi và người thân đang bàn bạc vì tài chính đã cạn kiệt. Hiện anh không còn đi diễn nên không có thu nhập đều đặn, ở quê tôi nhặt hạt điều thuê nuôi con", VnExpress dẫn lời vợ diễn viên Thương Tín.

Thương Tín sinh năm 1956, từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ông từng đóng kịch, tham gia nhiều phim điện ảnh. Nam diễn viên ghi dấu ấn với vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Thập niên 1980 - 90, Thương Tín kín lịch diễn cả ngày. Ông là thần tượng của nhiều phụ nữ, kể cả bạn diễn. Tiền tài tan biến khi ông vướng vào "đỏ đen".

Năm 2015, Thương Tín ra mắt hồi ký Một đời giông bão, thuật lại chuyện đời mình.

Ông bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân với cô gái kém 32 tuổi, người yêu bạn quá cố, và hạnh phúc khi xấp xỉ 60 tuổi được làm bố một bé gái đáng yêu.

Thương Tín ở TP HCM để mưu sinh, kiếm tiền nuôi con, còn vợ và con gái ở Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm