Diệp Bảo Ngọc - Thúy Diễm dậy sớm bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung

(PLVN) - Diệp Bảo Ngọc và vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng nhiều nghệ sĩ khác tất bật với công việc bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Đông đảo nghệ sĩ dự án “Xôi lan tỏa - Hướng về miền Trung”.

Đông đảo nghệ sĩ dự án “Xôi lan tỏa - Hướng về miền Trung”.

Với tinh thần vì miền Trung thân yêu, các nghệ sĩ hào hứng tham gia vào dự án đặc biệt này với tên gọi “Xôi lan tỏa - Hướng về miền Trung” do đạo diễn Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) và nghệ sĩ Trần Bùm khởi xướng. Dù bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng các diễn viên như: Diệp Bảo Ngọc, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Thanh Duy - Kha Ly, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lê Nam, Tân Trề… vẫn tích cực giữ vai trò người bán xôi để gây quỹ cho “khúc ruột” thân yêu.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô và các đồng nghiệp dậy từ sáng sớm 4/11 cùng với các thành viên ê-kíp chuẩn bị mọi thứ để kêu gọi mọi người mua xôi ủng hộ. Nữ diễn viên cùng cô bạn thân Thúy Diễm ăn vận đơn giản phụ việc và livetream kêu gọi fans đến ủng hộ. Đồng thời các nghệ sĩ nhiệt tình đóng gói và giao tận tay cho người mua, dự án này vẫn được tiếp tục diễn ra trong nhiều ngày tới.

Diệp Bảo Ngọc - Thúy Diễm dậy sớm bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung ảnh 1
Diệp Bảo Ngọc và các đồng nghiệp dậy từ sáng sớm chuẩn bị mọi thứ để kêu gọi mọi người mua xôi ủng hộ. 

Vừa kết thúc những phân đoạn của cuối cùng của hai dự án phim ngắn, Diệp Bảo Ngọc hăng hái tham gia dù cô chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng ngay tại lề đường. Nữ diễn viên Sức nặng tình thâm hy vọng với những hành động của mình cùng các nghệ sĩ sẽ lan tỏa ý thông điệp vì miền Trung như tên gọi của dự án này.

Bên cạnh việc bán xôi, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng Diệp Bảo Ngọc cũng thực hiện buổi livetream đấu giá các vật phẩm để gây quỹ cho đồng bào miền Trung. Cặp đôi vợ chồng này sẽ tiếp tục lên đường ra miền Trung ủng hộ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong ít ngày tới.

Hiện tại, cặp đôi của làng giải trí Việt vẫn đang kêu gọi ủng hộ vào số tài khoản cá nhân của Thúy Diễm để có thêm nhiều kinh phí trao tặng cho bà con miền Trung đang gặp khó khăn sau cơn bão lũ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Orange gửi gắm tinh thần trẻ trung, hiện đại qua giọng ca nội lực khi thể hiện hit của Mỹ Linh

Orange can đảm làm mới hit 'Tóc ngắn' của Mỹ Linh

(PLVN) - Trong dự án âm nhạc Hương mùa hè, ca sĩ Orange đã thể hiện Tóc ngắn, một bản hit thành công của diva Mỹ Linh. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân vô cùng áp lực và rất cố gắng với hy vọng được khán giả đón nhận. 

Đọc thêm