Diệu Hương với mẫu thiết kế “Cô nàng ngọt ngào”

(PLO) -Đêm diễn thời trang với chủ đề Bambi Fashion Show với chủ đề “Cô Nàng Ngọt Ngào” đặc biệt có sự xuất hiện của nữ diễn viên giờ vàng phim Việt - Diệu Hương. Diệu Hương sẽ là vedette của show cùng rất nhiều người mẫu xinh đẹp nhất công ty Hạ Vy Models Agency.

Diệụ Hương cùng Thu Yến

Diệụ Hương cùng Thu Yến

Lần đầu tiên tổ chức fashion show với vedette là diễn viên Diệu Hương, doanh nhân Thu Yến cùng các nhân viên, cộng sự của nhãn hiệu Bambi đã “chọn mặt gửi vàng” bởi muốn gửi đến chị em phụ nữ một thông điệp giản dị: “Hạnh phúc sẽ đẹp – Đẹp để hạnh phúc”.

Không chỉ xuất phát từ đam mê vô tận với thời trang, nữ doanh nhân Thu Yến còn muốn làm một điều gì đó vừa để làm đẹp cho một nửa thế giới ngay cả khi ở nhà, biến giấc mơ đưa thương hiệu Bambi có thể cạnh tranh với những “ông lớn” của thời trang khu vực và tiến xa hơn nữa.

17 năm trên thương trường thì có tới 12 năm, doanh nhân Thu Yến (sinh năm 1981) gắn bó với thời trang. Nhưng chỉ đến năm 2012, Thu Yến mới chọn con đường thời trang dành cho phái nữ khi ở nhà. Thương hiệu thời trang đồ ngủ Bambi từ ngày đầu hình thành cho đến nay vẫn luôn được rất nhiều chị em lựa chọn và tin dùng.  Doanh nhân Thu Yến đã đi rất nhiều nơi, nghiên cứu, học hỏi từ những nhãn hàng lớn về thời trang đồ ngủ ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan hay Mỹ.

Diệu Hương với mẫu thiết kế “Cô nàng ngọt ngào” ảnh 1

Bài toán khó giải đó là làm sao chất liệu lụa phải mềm mịn, dễ chịu, lại không được nhăn, nhàu, không bạc màu, phom dáng phải phù hợp với phụ nữ Việt nhưng giá thành lại không thể đắt như Victoria Secret. Đặc tính của lụa lại không rẻ, nên để thành phẩm một bộ đồ ngủ cho chị em với giá cạnh tranh mà phải đẹp, phải tốt là những trở ngại khiến doanh nhân Thu Yến luôn tập trung và cẩn thận từng chút một trong quá trình phát triển, sản xuất. 

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái theo phong cách Bambi, nhưng chất liệu lụa mềm mịn vô cùng dễ chịu như vậy thì không ở đâu có được. Đó là lý do khiến bà chủ Thu Yến cũng như các nhân viên của công ty khá tự tin và có sự tự hào khi phát triển Bambi. Bambi có rất nhiều dòng sản phẩm, từ ba lỗ, hai dây, bộ lửng, đầm ngắn, đầm choàng… nhưng nhãn hàng đang rất chú trọng đến những kiểu dáng vừa là đồ ngủ nhưng nếu nhà có khách hay có người lớn tuổi, thậm chí nếu có việc cần ra phố thì những bộ đồ ngủ vẫn phải phù hợp theo văn hóa phương Đông, thoải mái nhưng vẫn đủ kín đáo, lịch sự. Thu Yến đang từng bước khẳng định uy tín và chất lượng của từng dòng sản phẩm đồ ngủ cho phụ nữ với thương hiệu Bambi.

Lần đầu tiên tổ chức fashion show với vedette là diễn viên Diệu Hương, doanh nhân Thu Yến cùng các nhân viên, cộng sự của nhãn hiệu Bambi đã “chọn mặt gửi vàng” bởi muốn gửi đến chị em phụ nữ một thông điệp giản dị: “Hạnh phúc sẽ đẹp – Đẹp để hạnh phúc”. Dành thời gian cho gia đình, ít tham gia phim ảnh hơn trước, những Diệu Hương vẫn luôn là gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt.

Diệu Hương với mẫu thiết kế “Cô nàng ngọt ngào” ảnh 2

Cô từng tham gia lớp đào tạo diễn viên truyền hình khóa đầu tiên (năm 2003) do đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, đỗ Thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) ngành Diễn viên sân khấu điện ảnh (năm 2004), có bằng Thạc sĩ nghệ thuật học. Hương tham gia nhiều phim: “Lời thề cỏ non”, “Cánh gió đầu đông”, “Tình thắm Sa Pa”, “Luật đời”, ‘Con đường hạnh phúc”, “Cổ vật”, “Cuồng phong”, “Tết cháy ô sin”, “Đếm ngược tới 30”, “Xin thề anh nói thật”, “Cầu vồng tình yêu”… Diệu Hương được khán giả ưu ái đặt cho danh hiệu "Cô gái của những giờ vàng" đài Truyền hình VTV. Ngoài phim ảnh, Diệu Hương còn làm MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm