Điều tra vụ cháy Nhà văn hóa khu phố ở Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 15/5, Công an TP Biên Hoà ( Đồng Nai ) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra về vụ cháy lớn tại khu vực Nhà văn hóa khu phố 1, phường Tam Hoà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 10 phút sáng ngày 15/5, một số người dân phường Tam Hòa phát hiện có nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ hai gian hàng ngay trước Nhà văn hóa khu phố 1 rồi sau đó lửa bốc cháy dữ dội. Do bên trong Nhà văn hoá có nhiều vật dụng dễ bắt lửa như đồ da, vải, giày dép nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm hai gian hàng.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều đã điều động một xe chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để phối hợp với công an phường triển khai biện pháp chữa cháy. Một lúc sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong hai gian hàng đã cháy rụi.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo người dân cho biết hiện nay Nhà văn hóa khu phố được hai người dân mượn để chứa đồ và hàng để buôn bán và tiếng nổ trong quá trình cháy là do chập điện gây ra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đọc thêm