DN tổ chức lễ cầu siêu liệt sĩ tại Nghĩa trang Việt - Lào

 Trưởng Ban tổ chức lễ cầu siêu các anh linh anh hùng liệt sĩ cho biết, đây là lần đầu tiên, lễ cầu siêu tưởng nhớ và tri ân các liệt sĩ được tổ chức với sự tham dự gần 20 đơn vị DN đóng trên địa bàn TP Hà Nội.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tỉnh Nghệ An vừa đồng ý chấp thuận công văn số 133/BTG-TGK của Sở Nội Vụ cho các DN trên địa bàn TP Hà Nội tổ chức lễ cầu siêu các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Việt - Lào vào ngày 9/12.

Bà Nguyễn Thị Hương Lan - Giám đốc Cty TNHH và Dịch vụ Nhất Gia Thịnh, Trưởng Ban tổ chức lễ cầu siêu các anh linh anh hùng liệt sĩ cho biết, đây là lần đầu tiên, lễ cầu siêu tưởng nhớ và tri ân các liệt sĩ được tổ chức với sự tham dự gần 20 đơn vị DN đóng trên địa bàn TP Hà Nội.

Song hành với lễ cầu siêu là các hoạt động từ thiện xã hội - tương thân tương ái nhằm chia sẻ với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo đó, các DN tham dự sẽ trao tiền và quà đến với các gia đình thân nhân liệt sĩ được tìm thấy cũng như các gia đình chính sách, người có công.

Tuấn Ngọc

Cùng chuyên mục
Lãnh đạo TP HCM thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ TP HCM (phường Long Bình, TP Thủ Đức).

TP HCM: Nhiều hoạt động tri ân, tưởng niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), tại TP HCM đã diễn ra nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh vĩ đại, đem lại độc lập cho dân tộc, tự do - hạnh phúc cho nhân dân.

Đọc thêm