Đồ đôi đẹp cho mùa Valentine

(PLO) -Một số cách mix đồ đôi đơn giản nhưng sẽ giúp hai bạn trở thành điểm sáng trên phố ngày Valentine với trang phục cực chất.

Đồ đôi đẹp cho mùa Valentine

Đồ đôi dường như đã thành trang phục quen thuộc của những cặp đang yêu. Đặc biệt, khi Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần thì việc chuẩn bị trang phục đi chơi sao cho thật nổi bật và lãng mạn càng được chú ý hơn.

Việc mặc đồ đôi giống hệt nhau đã trở nên quá quen thuộc. Bạn chỉ cần chọn một chiếc áo hoặc cả set đồ giống nhau là đã thành công trong việc khẳng định chủ quyền thuộc về nhau với thế giới.

Valentine là phải mặc đồ đôi, nổi bật

Áo sơ mi là item không kén dáng người mà lại dễ phối đồ cho cả chàng và nàng. Chàng có thể diện quần jeans năng động với sơ mi, còn nàng thì điệu đà mix cùng chân váy mini điệu đà. 

Hình ảnh có liên quan

Khi chọn được chiếc áo sơ mi đôi rồi, hai người có thể thống nhất với nhau về màu sắc của trang phục còn lại. Như cặp đôi này quyết định "chơi trội" với set đồ sắc xanh navy và trắng cực ăn ý.

Kết quả hình ảnh cho áo pull nỉ đôi

Áo pull nỉ chắc chắn là gợi ý rất phù hợp với thời tiết lạnh của mùa Valentine năm nay. Không nhất thiết phải diện áo giống nhau 100% mà các bạn có thể chọn màu sắc phù hợp riêng cho bản thân như trong hình để diện mạo cặp đôi sẽ thú vị hơn.

Kết quả hình ảnh cho áo pull nỉ đôi

Việc diện đồ đôi giống nhau từ đầu đến chân như thế này khiến mọi người xung quanh không thể bớt chú ý về độ "chịu chơi" của hai người. "Nổi bần bật" cùng người ấy giữa phố cũng thích lắm đúng không nào?

Hình ảnh có liên quan

Nào chúng mình cùng "kute" với áo hoodie màu sắc dễ thương.

Hình ảnh có liên quan

Với thời tiết mát mẻ, dễ chịu của miền Nam, các bạn có thể cùng nhau diện áo phông đôi, mặc quần short năng động và đi giày thể thao cực chất như gợi ý trong ảnh. 

Kết quả hình ảnh cho áo phông đôi

Bộ đôi trắng - đen cổ điển nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt cho bất cứ dịp nào. Vừa trẻ vừa đẹp lại 'chất' là những gì bạn sẽ phải thốt lên khi mix đồ đôi với sắc màu này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm