Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi

(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Tri ân khách hàng năm 2020, mới đây, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Trung phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” để mang chút hương tuổi trẻ, mang chút tình của ngành điện đến với bà con xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành - tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình Chung tay vượt qua bão lũ tại Quảng Ngãi.

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình Chung tay vượt qua bão lũ tại Quảng Ngãi.

Khúc ruột miền Trung những ngày qua đã liên tục chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, lũ lụt, đặc biệt cơn bão số 9 rất mạnh vừa đi qua đã làm ảnh hưởng nặng nề tới các tỉnh duyên hải miền Trung.

Trong số đó, trường tiểu học Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành có 400 học sinh theo học, cơn bão số 9 vừa qua đã làm cho Trường bị tốc mái hoàn toàn, một phần tường bị sụp đổ, bàn ghế, bảng, cơ sở vật chất hư hại nặng nề (chưa có điều kiện được khôi phục), toàn bộ học sinh hiện đang được gửi tới một địa điểm khác để học tạm thời.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, với trách nhiệm của mỗi CBCNV và Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Tổng Công ty Điện lực miền Trung với công tác xã hội, nhân đạo.

Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” nhằm kêu gọi tất cả CBCNV, ĐVTN góp sức ủng hộ, quyên góp hướng về các em học sinh trường tiểu học Hành Thiện với mong muốn mang chút hương tuổi trẻ, mang chút tình của ngành điện đến với bà con xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi ảnh 1
 Chương trình trao tại công trình vui chơi trẻ em tại Quảng Ngãi.

Theo đó, đoàn công tác đã tiến hành trao tặng 100 suất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng gửi đến các gia đình, 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 10  triệu đồng, khu vui chơi trị giá 30 triệu đồng và 03 bộ máy tính trị giá 20 triệu đồng.

Với thông điệp “Trao niềm tin, gửi yêu thương” hoạt động này đã được các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh hoan nghênh, biểu dương và cũng qua đó, ngành điện mong muốn góp sức chung tay chia sẻ để vơi bớt một phần khó khăn đối với các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 9.

Đây là một việc làm hết sức kịp thời và mang ý nghĩa nhân văn của ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Quảng Ngãi nói riêng đối với cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm