Doanh nhân Bùi Thuỳ Linh - Tổng Giám đốc tài ba của Tập đoàn Kohinoor star

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên ngành cử nhân đồ hoạ, doanh nhân Bùi Thùy Linh còn có 12 năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế quảng bá thương hiệu. Gắn liền với sứ mệnh mang lại sức khỏe – sắc đẹp – kinh tế cho người tiêu dùng, nữ doanh nhân đã cùng đội ngũ Ban lãnh đạo hình thành hệ thống và phát triển doanh nghiệp của mình mang tên Kohinoor Star.
Doanh nhân Bùi Thuỳ Linh - Tổng Giám đốc tài ba của Tập đoàn Kohinoor star

Bản lĩnh từ nữ doanh nhân “không tuổi”

Nếu ai đó đã từng được gặp mặt nữ doanh nhân Bùi Thuỳ Linh, chắc hẳn họ sẽ rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung đầy nhiệt huyết so với độ tuổi 37 của chị. Người phụ nữ với vẻ ngoài không tuổi, dịu dàng này hiện đang là Tổng Giám đốc của doanh nghiệp Kohinoor Star. Chặng đường tập đoàn Kohinoor đã đi qua thật đáng khâm phục. Sau 6 năm kinh doanh hệ thống, chị Linh sở hữu hệ thống nhân sự gần 5.000 người, sản phẩm lên tới gần 50 mã hàng, với chuỗi nhà máy gia công và sản xuất cho 200 doanh nghiệp Dược mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Tòa nhà của Tập đoàn Kohinoor nằm trong Khu đô thị Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang quy tụ văn phòng của khá nhiều doanh nghiệp, với diện tích lấp đầy gần 100%.

Trước đây, nhờ tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Kiến Trúc, tư vấn thiết kế mới là công việc chính của chị Bùi Thùy Linh. Nhưng rồi từ cơ duyên và niềm đam mê kinh doanh, muốn mang những giá trị tốt đẹp đến với thị trường, chị đã quyết định dấn thân vào kinh doanh hệ thống.

Giống như đa số những doanh nhân nổi tiếng, những ngày đầu lập nghiệp cũng không ít sóng gió ập đến đối với chị. Thời điểm ấy, nữ doanh nhân đang có chút vốn liếng trong tay, dám mạo hiểm để đương đầu trước những khó khăn với mong muốn thành công sớm.

“Thời điểm đó tôi đã gần như mất hết niềm tin trước không khí thị trường bắt đầu gặp khủng hoảng, doanh nghiệp của tôi không nằm ngoài cuộc chơi. Có lẽ tôi cũng may mắn vì có những người cộng sự tốt, những người anh người chị hỗ trợ để vượt qua. Bản thân tôi cũng luôn tự hào về tinh thần luôn luôn tiến về phía trước, từ đó Kohinoor Star vượt qua những sóng gió sau những thăng trầm” - Doanh nhân Bùi Thùy Linh chia sẻ.

Ngoài sở hữu tinh thần lạc quan, sẵn sàng đương đầu khó khăn, nữ doanh nhân còn là một người ham học hỏi, chịu khó tìm tòi và luôn chia sẻ những điều tích cực trong cuộc sống. Dù là trong công việc hay cuộc sống cá nhân, trong chị luôn toát lên khí thế làm việc luôn sôi sục, cần mẫn. Trên mạng xã hội, ngoài việc chia sẻ những tips làm đẹp, chị còn có những quote, những câu nói có ảnh hưởng rất lớn đối với nhiều chị em phụ nữ, đúng với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sắc đẹp đối với người tiêu dùng.

Kohinoor Star - Thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế

6 năm có mặt trên thị trường, Kohinoor Star luôn không ngừng xây dựng thương hiệu để tạo niềm tin và sự hãnh diện khi sử dụng sản phẩm. Thương hiệu của nữ doanh nhân Bùi Thùy Linh cũng rất vinh dự được rất nhiều khách hàng nhận tin tưởng và nhận được rất nhiều giấy chứng nhận. Có thể kể đến như Top 50 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng nhất năm 2019; Top 5 Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng; Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng; Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020, Thương hiệu chất lượng uy tín 2024.

Các sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra với những tiêu chuẩn khắt khe nhất để đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm Dịch vụ của công ty Kohinoor Star là yếu tố giúp thương hiệu trường tồn, bền vững, đủ sức cạnh tranh và vững bước trên con đường bước ra thị trường thế giới. Đây cũng là mong muốn khát vọng của BLĐ tập đoàn, đưa doanh nghiệp phát triển vươn tầm…

Các sản phẩm của Kohinoor được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Quốc tế, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất về sản xuất sản phẩm, từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đầu ra đều được kiểm định, kiểm nghiệm kĩ lưỡng, sản phẩm đều có công bố từ cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Mặc khác, các sản phẩm của thương hiệu Kohinoor luôn có tem chống hàng giả điện tử với các mã số an ninh được mã hóa xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp tem, và chỉ một mã số duy nhất được áp dụng chỉ định trên một sản phẩm duy nhất. Do đó, khách hàng có thể an tâm không lo mua phải hàng giả hàng nhái khi đặt hàng.

Để có được những thành công vang dội trên thị trường như hôm nay, Tổng Giám đốc Bùi Thùy Linh cùng đội ngũ sáng lập công ty đã phải trải qua hành trình cố gắng không ngừng. Thương hiệu Kohinoor được vận hành và phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn sâu về sức khỏe và mỹ phẩm an toàn. Mục tiêu không chỉ là dòng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, Kohinoor đã và đang phát triển mạnh mẽ qua từng dòng sản phẩm để góp phần đem mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Năng động trên thương trường là vậy, Tổng giám đốc Bùi Thùy Linh vẫn dành thời gian hướng đến các hoạt động xã hội và cộng đồng như: ủng hộ thuốc bổ, mì tôm, gạo..…cho đồng bào bão lụt miền Trung , Chương trình từ thiện hàng ngàn sản phẩm thuốc sát trùng tại Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Thanh Nhàn,... để chia sẻ, lan tỏa những điều tích cực cũng như hết mình góp sức vào cho xã hội.

Đọc thêm