Đầu bếp người Nhật gốc Kobe từ lâu đã thực hành mukimono - nghệ thuật chạm khắc lên rau củ quả của Nhật Bản. Sau khi thành thạo mukimono, ông bắt đầu học cách chạm khắc lên rau củ quả của Thái Lan.
"Tôi tập chạm khắc lên rau củ qủa của Nhật Bản tại nhà hàng, nơi tôi làm việc và tự học hỏi về chạm khắc của Thái Lan", đầu bếp Takeshimoto Takehiro nói với CNN Travel. "Tôi bị thu hút bởi màu sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên".
Những thực phẩm được điêu khắc này không chỉ để trang trí cho đẹp mắt mà còn kích thích vị giác, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn.
Ông Kishimoto bắt đầu điêu khắc rau củ quả vài năm về trước, hình ảnh những tác phẩm đầu tiên được ông đăng tải lên trang Instagram cá nhân vào giữa năm 2016.
Các tác phẩm của ông đã thu hút được hơn 280.000 người theo dõi và được các phương tiện truyền thông giới thiệu.