Đối tượng ngáo đá chống đối và gây thương tích cho 2 cán bộ Công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay (24/07), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Có, sinh năm 1991, cư trú ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 21/07/2021, Công an xã Phú An, huyện Phú Tân nhận được tin báo của người dân tại khu vực ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân có một đối tượng có biểu hiện ngáo đá đang la hét, trên tay cầm 2 cây dao đang gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Lực lượng Công an xã Phú An đã nhanh chóng đến hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

Khi lực lượng Công an xã Phú An đến hiện trường thì phát hiện đối tượng đang gây rối trên là Huỳnh Văn Có, sinh năm 1991, cư trú ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân nên đã yêu cầu Có bỏ hung khí xuống và mời về trụ sở cơ quan để làm việc.

Lúc này, Huỳnh Văn Có không những không chấp hành mà còn dùng những lời lẽ thô tục chửi lực lượng Công an. Lực lượng Công an đã tiến hành khống chế và bắt giữ được Có. Được biết, trong lúc giằng co thì Có đã dùng dao gây thương tích cho 2 đồng chí Công an xã.

Qua test nhanh, Huỳnh Văn Có dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Tân tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm