Đội tuyển rời Hà Nội sang Australia trong một chiều mưa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Australia chuẩn bị cho trận đấu lượt về tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách 24 cầu thủ ĐT Việt Nam cho chuyến làm khách trên sân Australia.

HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách 24 cầu thủ ĐT Việt Nam cho chuyến làm khách trên sân Australia.

Đội khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) trên chuyến bay lúc 18h05 và đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) lúc 20h15 cùng ngày.

Tại đây thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo nối chuyến bay đi Melbourne cất cánh lúc 22h20 và dự kiến sẽ đặt chân tới Melbourne vào 6h30 sáng mai (22/1) theo giờ Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã rút gọn danh sách xuống còn 24 cầu thủ cho chuyến làm khách trên sân Australia tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022.

Theo đó, 8 cầu thủ sẽ ở lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô.

Trong số 8 cầu thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng nên không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Australia. Tiến Linh, Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà dù đã có kết quả âm tính với COVID-19 và sẽ lên tập trung trong ít ngày tới.

Trong khi đó, Văn Đại và Phi Sơn do được bổ sung muộn nên đã không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa theo quy định của Chính phủ Australia.

Trận đấu lượt về giữa đội tuyển Australia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 16h10 (giờ Việt Nam) ngày 27/1 tới trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia.

Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian 5 ngày làm quen thời tiết, điều chỉnh múi giờ để hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu này.

Đội tuyển rời Hà Nội sang Australia trong một chiều mưa ảnh 1
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm