Đội tuyển Việt Nam lại gây cơn sốt trên đất Hàn Quốc

Dù đội tuyển Việt Nam tham dự giải giao hữu King’s Cup nhưng họ vẫn tạo nên cơn sốt trên đất Hàn Quốc. 

Đội tuyển Việt Nam lại gây cơn sốt trên đất Hàn Quốc

Thành công của HLV Park Hang Seo đã khiến những người dân Hàn Quốc hướng về đội tuyển Việt Nam nhiều hơn. Giờ đây, mỗi trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo đều tạo ra cơn sốt ở Hàn Quốc, ngay cả khi đội bóng tham dự giải giao hữu như King’s Cup.

Đội tuyển Việt Nam lại gây cơn sốt trên đất Hàn Quốc - 1

Lượt tìm kiếm trận Việt Nam vs Thái Lan xếp thứ 9 trên mạng Naver

Cụ thể, ở thời điểm diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, trên mạng xã hội Naver, từ khoác Việt Nam vs Thái Lan đã nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.

Dù không đài truyền hình nào của Hàn Quốc truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup nhưng những người dân Hàn Quốc cũng tìm cách xem trên mạng để có thể dõi theo bước chân của HLV Park Hang Seo và các học trò.

Còn nhớ, ở trận chung kết AFF Cup 2018, đài truyền hình SBS đã phải dời lịch phát sóng một bộ phim truyền hình đang hot ở Hàn Quốc để chiếu trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia. Lượng rating trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở giải đấu này đã tăng một cách chóng mặt.

Tương tự, ở giải Asian Cup 2019, lượng rating trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam chỉ kém duy nhất đội tuyển Hàn Quốc, thậm chí cao hơn một vài chương trình hot tại xứ Kim Chi.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm