Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal

(PLVN) - Mới đây Hotgirl Trâm Anh mới tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên được thực hiện tại Đà Lạt sau một thời gian dài im ắng vì scandal.

Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal

Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 1
Sau scandal lộ "clip nóng", hotgirl Trâm Anh gây xôn xao dư luận bằng việc trở lại showbiz. Cô tung ra sản phẩm âm nhạc với nhiều hình ảnh lãng mạn có tiêu đề " Săn mây Đà Lạt". (Ảnh cắt từ clip).
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 2
Toàn bộ MV được hotgirl" Nóng cùng World Cup" thực hiện tại Đà Lạt. Trâm Anh cho biết sau khi xảy ra scandal cô lựa chọn dũng cảm đối đầu với tất cả tai tiếng, Trâm Anh của hiện tại đã mạnh mẽ và sẽt tiếp tục thành công trên nhiều lĩnh vực mới.
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 3
 Trong MV Trâm Anh gây chú ý khi ngồi bên xế hộp trị giá hơn 13 tỷ đồng. Nhiều người đồn đoán rằng sau khi chia tay người yêu cũ cô được đại gia mới tháp tùng trong dịp quay MV lần này. 
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 4
 Tuy nhiên Trâm Anh lên tiếng phủ nhận, cô cho biết chủ nhân của chiếc siêu xe này chỉ là người bạn của cô. Hiện tại Trâm Anh chưa yêu ai và vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 5
Trâm Anh tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh, cô sinh năm 1995. Hot girl Trâm Anh được công chúng biết đến qua chương trình bình luận cùng World Cup 2018 với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô cũng thường xuyên xuất hiện ở một số chương trình game show. Tuy nhiên, sau khi lộ clip ảnh nóng thì Trâm Anh tạm gác lại các hoạt động trên truyền hình. Và đây là lần trở lại đầu tiên của cô sau thời gian im ắng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm