Đôrêmon “tóc xù” gây ấn tượng khi hóa thân thành bác làm vườn

(PLO) -Không chỉ có tài ca hát, nhảy dancesport giỏi, cậu bé “tóc xù” Nguyễn Hoàng Anh còn rất xuất sắc khi hóa thân thành bác làm vườn trong đêm Liveshow 3 Giọng hát Việt Nhí.

Bác làm vườn Nguyễn Hoàng Anh

Bác làm vườn Nguyễn Hoàng Anh

Đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhí, ngày càng căng thẳng và gay cấn hơn khi 12 thí sinh với 12 cá tính âm nhạc thi đấu với nhau đến từ ba đội huấn luyện viên Cẩm Ly, Lam Trường, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Họ tiếp tục chặng đua giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong và trong đêm thi này, mỗi đội sẽ bị loại một thí sinh có lượng khán giả bình chọn thấp nhất.

Nếu như ở liveshow 2, Nguyễn Hoàng Anh khiến mọi người phấn khích khi hóa thân thành hình tượng Elvis Presley lãng tử thể hiện những động tác nhảy điêu luyện trên sân khấu cùng với vũ công nhí xinh đẹp của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí thì trong đêm thi tối qua, cậu bé “tóc xù” Nguyễn Hoàng Anh lại khuấy động trường quay với nhân vật bác làm vườn qua ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu của nhạc sĩ Đức Hùng. 
Nhưng khác với những lần trước, lần này cậu bé không phải tốn nhiều công sức cho vũ đạo mà chỉ tập trung cho phần diễn xuất khi hóa thân nhập tâm vào nhân vật trong ca khúc mà em lựa chọn. Phần trình diễn tự tin, nhí nhảnh và cách truyền tải ca khúc đến người nghe, Nguyễn Hoàng Anh một lần nữa gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.
Đôrêmon “tóc xù” gây ấn tượng khi hóa thân thành bác làm vườn ảnh 1
 Huyền Trân với ca khúc nhạc Trịnh sâu lắng "Để gió cuốn đi" 
Đêm thi còn có sự xuất hiện của nhiều cá tính âm nhạc khác nhau, nhắc đến dòng nhạc Trịnh sâu lắng, cô bé mồ côi Nguyễn Thanh Huyền Trân tiếp tục chinh phục khán giả với một ca khúc nhạc Trịnh “Để gió cuốn đi”. Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên cô bé bỏ mũ tu và để mọi người tận mắt chứng kiến em đã xuống tóc như một ni cô.
Còn với dòng nhạc quê hương, trữ tình cô gái nhà nông Nguyễn Thiện Nhân khiến mọi người “nổi da gà” với giọng hát cao vút khi thể hiện xuất sắc ca khúc “Đất nước và lời ru”. Đặc biệt, trong đêm thi, Mai Chí Công đã gửi đến các bạn nhỏ một ca khúc tiếng anh “What makes you beautiful” sôi động mừng tết trung thu.

Kết thúc đêm liveshow 3, chia tay với cô bé khiếm thị Ngọc Anh, Thanh Thảo, Hà Trang, 9 tấm vé dành cho 9 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong đó là: Nguyễn Thiện Nhân, Mai Chí Công, Nguyễn Thanh Huyền Trân, Nguyễn Hoàng Anh, Quỳnh Anh, Thế Lân, Linh Nhi, Thiên Nhâm, và Minh Tài./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm