Tập 4 Giọng hát Việt Nhí: “Cậu bé chăn dê” chọn "anh hai" Lam Trường

(PLO) -Với phần trình diễn đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc “Dòng thời gian” của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Minh Trường đã nhận được sự yêu mến của cả 3 đội huấn luận viên.

HLV Lam Trường sở hữu "Cậu bé chăn dê"

HLV Lam Trường sở hữu "Cậu bé chăn dê"

Cậu bé 12 tuổi Nguyễn Minh Trường, đến từ Đồng Nai đã có những chia sẻ hết sức chân thật và ngây ngô về công việc hằng ngày của mình. Em là con của một gia đình làm nông chính gốc. Hằng ngày, Minh Trường lên rẫy để phụ ba cuốc đất, bón phân, nhặt cỏ và cho dê ăn. Em cảm thấy vui vì được giúp đỡ ba mẹ mỗi ngày. Cậu bé còn chia sẻ thêm rằng, ước mơ ca hát dần ngấm trong em là vì mỗi ngày cho dê ăn, em đều hát cho… dê nghe. Cậu bé hài hước nói rằng: “Con nghĩ khi hát cho dê nghe, dê sẽ ăn nhiều hơn và chóng lớn”.

Tập 4 Giọng hát Việt Nhí: “Cậu bé chăn dê” chọn "anh hai" Lam Trường ảnh 1
 Nguyễn Minh Trường với ca khúc "Dòng thời gian" 

Đăng ký tham gia Giọng hát Việt Nhí để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình và mong muốn chỉ cần có một vị huấn luận viên bấm nút quay lại chọn là em đã vui rồi. Nhưng với giọng hát truyền cảm, Minh Trường đã “lấy lòng” được cả 3 đội HLV. Và cả 3 đội HLV đều cho rằng giọng hát của “cậu bé chăn dê” rất sáng và đầy cảm xúc.  “Nhưng giọng hát của con vẫn có nhiều yếu điểm, đặc biệt là ở những nốt cao, luyến láy và cần được tôi luyện thêm. Người thấy yếu điểm đấy của con mới xứng đáng làm thầy của con.”- HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ

Cuộc chiến “nảy lửa” trên ghế nóng giữa cặp đôi Giang Hồ và chị Tư Cẩm Ly để mong dành được “chiến binh” Minh Trường về đội của mình. Nhưng cuối cùng chiến binh ấy lại chọn về đội có cùng tên với em đó là anh Hai Lam Trường.

Ngoài giọng hát truyền cảm của Minh Trường, tập 4 giọng hát Việt Nhí còn xuất hiện một giọng ca của một cô bé với thân hình hạt tiêu – Cao Lê Hà Trang, 9 tuổi đến từ Hà Nội đã khiến các Huấn luyện viên há hốc ngạc nhiên. Đến với chương trình em lựa chọn một ca khúc bằng tiếng anh “JAR OF HEARTS”, sáng tác của Christina Perri, Drew Lawrence, và Barrett Yeretsian. Mặc dù vóc dáng nhỏ bé nhưng em sở hữu giọng ca cao và đầy nội lực.

Tập 4 Giọng hát Việt Nhí: “Cậu bé chăn dê” chọn "anh hai" Lam Trường ảnh 2
 Cao Lê Hà Trang biểu diễn rất tự tin trên sân khấu Giọng hát Việt Nhí

HLV Cẩm Ly chia sẻ: “ Cô thấy con hát rất tự tin và biểu diễn rất phong cách”. 

HLV Lam Trường nhận xét: “Chú thấy con hát rất hay, hát tiếng anh rất giỏi và tài năng thì không chờ tuổi. Chú nghĩ với giọng hát của con, con sẽ còn đi sâu vào các vòng tiếp theo”. Còn HLV Hồ Hoài Anh thì cho rằng: “Bài hát mà con vừa hát làm cho mọi người rất xúc động và với một người có đầu óc biên tập âm nhạc, chú nghĩ chú sẽ chọn cho con thật nhiều bài hát hay để khán giả ủng hộ con ở những vòng tiếp theo.”

Mặc dù chị Tư Cẩm Ly và anh Hai Lam Trường mang đồ chơi, đồ ăn ra để “dụ dỗ” Hà Trang về với đội của mình. Nhưng trước vị trí đầy lợi thế của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, cô bé hạt tiêu đã quyết định đầu quân về đội của cặp đôi Giang- Hồ.


Tập 4 Giọng hát Việt Nhí, khán giả đã chứng kiến cuộc đối đầu trên ghế nóng giữa các đội HLV để giành “chiến binh” xuất sắc về đội của mình. Trước những lời “dụ dỗ” đầy thuyết phục của các vị HLV, các cô bé, cậu bé trở nên lúng túng và không biết chọn ai. Bởi mỗi vị HLV lại có cách thức hướng dẫn và chọn bài khác nhau sao cho phù hợp với khả năng của các em.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm