Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của MobiFone. Nhà mạng này không ngừng mang đến những ưu đãi hấp dẫn, quà tặng ý nghĩa giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, từ đó góp phần nâng tầm cuộc sống của khách hàng trở nên thoải mái và tiện nghi hơn.

Mùa hè đã đến, các gia đình đang háo hức chào đón một kỳ nghỉ hè rực rỡ. Với Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, mùa hè này càng thú vị hơn với các ưu đãi đặc quyền từ chương trình nghỉ dưỡng hè 2024. Hội viên Kết Nối Dài Lâu có thể hòa mình vào thiên nhiên với 27 địa điểm từ các khách sạn hiện đại đến các khu nghỉ dưỡng và du thuyền sang trọng trải khắp Việt Nam.

Với mức giá ưu đãi chỉ từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng/phòng/đêm, Hội viên Kết Nối Dài Lâu đã có cơ hội trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng với mức giá chưa từng có trên thị trường.

Chỉ với thao tác đơn giản trên ứng dụng My MobiFone, Hội viên dễ dàng đổi điểm trong tài khoản Kết Nối Dài Lâu lấy các mã giao dịch điện tử (e-code) để hưởng ưu đãi. Mỗi e-code tương ứng với 5.000 điểm.

Theo đó, hội viên Kim cương nhận tối đa 4 e-code, hội viên Vàng nhận tối đa 3 e-code, hội viên Titan nhận tối đa 2 e-code. Mỗi e-code tương đương với một đêm nghỉ dưỡng, riêng Du thuyền Capella Cruise (2 ngày 1 đêm) tương đương với 2 e-code.

Để nhận được ưu đãi Hội viên thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Hội viên lấy e-code để hưởng ưu đãi trên ứng dụng My MobiFone.

- Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-code đến máy điện thoại của Hội viên, gửi thông tin đến email của Hội viên và đến email của đối tác.

- Bước 3: Sau khi nhận được e-code, Hội viên tiến hành đặt dịch vụ với đối tác. Để được nhận ưu đãi của chương trình, Hội viên phải cung cấp e-code ngay khi đặt dịch vụ, số lượng e-code tương đương với số lượng đêm nghỉ mà Hội viên đăng ký đồng thời cung cấp bản scan thẻ Hội viên.

- Bước 4: Đối tác kiểm tra thông tin và điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên, xác nhận với Hội viên về việc hưởng ưu đãi. Hội viên thanh toán tiền dịch vụ theo ưu đãi của chương trình.

- Bước 5: Hội viên hiện diện, xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực, Căn cước công dân, e-code khi sử dụng dịch vụ tại đối tác. Hội viên ký xác nhận vào hóa đơn sử dụng dịch vụ tại đối tác cho số tiền mà Hội viên phải thanh toán.

Trải nghiệm tuyệt vời tại các khách sạn/ resort/ du thuyền hạng sang với giá chỉ từ 1.000.000đ/đêm, ưu đãi mà MobiFone dành tặng Hội viên chương trình Kết Nối Dài Lâu thực sự đã tạo ra điểm chạm giúp kéo gần khoảng cách giữa nhà mạng và khách hàng. Một lần nữa, MobiFone nói chung và chương trình Kết Nối Dài Lâu nói riêng đã khẳng định rõ sứ mệnh nâng tầm cuộc sống, chú trọng tới từng nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Mọi chi tiết truy cập trang web htttp://mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9237 để được hỗ trợ

Đọc thêm