Dua Lipa gây sốc với ca từ nhạy cảm trong album mới

(PLVN) - Album thứ hai có tên Future Nostalgia của nữ ca sĩ trẻ người Anh bị rò rỉ vào tối 21/3  được cho là chứa đầy những ca từ nhảm nhí.

Rũ bỏ hình ảnh đẹp đẽ trong sáng của mình, cô hát về những trò khôi hài, nhạy càm trong phòng ngủ trên cả 11 bài hát, đáng chú ý nhất là ca khúc Good In Bed, dường như nhắc về bạn trai cũ của cô, Isaac Carew. Dua Lipa đang hẹn hò với người mẫu nam Anwar Hadid.

Dua Lipa gây sốc với ca từ nhạy cảm trong album mới ảnh 1
Dua Lipa sẽ gây sốc với lời bài hát được gắn mác X (ca khúc hoặc phim ảnh có chứa bạo lực hoặc vấn đề nhạy cảm) trong album mới

Những ca từ nhạy cảm xuất hiện thường xuyên trong mỗi bài hát ví dụ Love Again có đoạn : "Touch me so I know I’m not crazy" dịch ra có nghĩa là "Hãy chạm vào tôi để tôi biết mình không điên"...

Trước khi phát hành album mới của vào ngày 3/4, nữ ca sĩ đã quảng bá hình ảnh bằng nhiều trang phục màu sắc cho số mới của tạp chí Vogue Australia.

Dua Lipa gây sốc với ca từ nhạy cảm trong album mới ảnh 2
 Dua Lipa chụp ảnh cho tạp chí Vogue Australia

Future Nostalgia là sự trở lại sau gần 3 năm Dua Lipa ra album đầu tay.Hai ca khúc Singles Physical Don't Start Now của cô hiện đã nằm trong top 10 yêu thích, dù lời bài hát có thể khiến cha mẹ của một số người hâm mộ trẻ không hài lòng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm