Đưa vào hoạt động Công viên nước mini Arena water park tại Đà Nẵng

(PLO) - Sáng 1/6, Công viên nước mini Arena water park chính thức khai trương tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng (số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám, TP.Đà Nẵng) nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em thành phố do Công ty TNHH Sagapa thiết kế xây dựng và khai thác.

Công viên nước mini Arena water

Công viên nước mini Arena water

Arena water park với sức chứa 500 khách mỗi ngày, được xây dựng trên diện tích hơn 1.000m2 bao gồm khu vui chơi tổng hợp với 6 hồ bơi diện tích được phân loại cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Cầu trượt Composite với 2 máng trượt thẳng và xoắn cho bé cảm giác tò mò, thích thú và khám phá. Ngoài ta, Công viên còn có khu giải trí, cà phê và dịch vụ dã ngoại ngoài trời dành cho phụ huynh và trẻ em nghỉ ngơi trước, sau khi bơi. 

Đưa vào hoạt động Công viên nước mini Arena water park tại Đà Nẵng ảnh 1
Công viên nước có sức chứa 500 khách mỗi ngày

Ông Huỳnh Đức Linh, giám đốc Công ty TNHH Sagapa, một trong những công ty lắp đặt mô hình công viên nước mini hàng đầu tại Việt Nam cam kết, các bể bơi tại công viên nước mini luôn được theo dõi, vận hành đúng tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh và sức khỏe. Bể bơi được làm ấm bởi hệ thống dẫn lưu, tuần hoàn, gia nhiệt hiện đại.

Đưa vào hoạt động Công viên nước mini Arena water park tại Đà Nẵng ảnh 2
Khai trương, đưa vào hoạt động Công viên nước mini

Ngoài ra, Arena park còn là nơi tổ chức các chương trình dạy bơi phòng chống đuối nước cho các thanh thiếu niên tại TP. Đà Nẵng với đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm..

 “Việc đưa mô hình công viên nước mini vào hoạt động đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho người dân có nhu cầu vui chơi, dã ngoại một cách an toàn, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe. Hiện đã có rất nhiều nơi kinh doanh mô hình này hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho chính chủ đầu tư và khách hàng”, ông Linh cho biết.

Công viên nước mini Arena water park mở cửa từ 5h đến 19h hằng ngày.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm