Giới thiệu máy lọc nước Canzy CZ 816SW – Giải tỏa cơn khát cho mọi gia đình

(PLO) -Máy lọc nước Canzy là một cơn sốt trên thị trường hiện nay bởi sự hiện đại về tính năng, công suất, hệ thống lọc cũng như khả năng giữ nhiệt của sản phẩm. Bởi vậy thật thiếu sót khi không nhắc đến sản phẩm CZ 816SW đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
Giới thiệu máy lọc nước Canzy CZ 816SW – Giải tỏa cơn khát cho mọi gia đình ảnh 1
Máy lọc nước Canzy

Tính năng sản phẩm máy lọc nước Canzy CZ-816SW!

Với thiết kế kiểu dáng cao với kích thước 300x360x1130mm được sơn màu trắng sữa tạo vẻ tinh tế trên sản phẩm. Cây nước được trang bị vòi nước nóng và lạnh, với công tắc nóng lạnh giúp bạn có thể lấy chế độ nước phù hợp, chất liệu nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh đảm bảo không ảnh hưởng đến nguồn nước.

Giới thiệu máy lọc nước Canzy CZ 816SW – Giải tỏa cơn khát cho mọi gia đình ảnh 2
Cây nước nóng lạnh  Canzy CZ 816SW được sơn màu trắng sữa tạo vẻ tinh tế cho sản phẩm

Được thiết kế kiểu dáng cao nên dung tích bình chứa nước nóng là 2L, công suất làm nước nóng 450W. Dung tích bình chưa nước lạnh 4L, công suất làm lạnh 110W. Với bình chứa Inox304 không rỉ đảm bảo chất lượng nước, độ dầy và cách nhiệt của bình giúp bình giữ nhiệt được đến 8 tiếng. Điện áp với cây nước 220-240V/50-60Hz, với chế độ bảo vệ quá áp, quá nhiệt giúp linh kiện của bạn luôn luôn hoạt động ổn định.

Chế độ làm lạnh bằng bộ nén khí R134(A) và Block LG giúp làm lạnh cực nhanh, có thể nói khi thay bình mới lập tức có nước lạnh mà không phải chờ như những dòng cây nóng lạnh khác. Bộ phận điều khiển nhiệt độ bằng cảm biến nhiệt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của nước.

Với tính năng lọc nước được trang bị hệ thống 4 lõi lọc UF riêng biệt và bơm tự động qua các lõi.

Giới thiệu máy lọc nước Canzy CZ 816SW – Giải tỏa cơn khát cho mọi gia đình ảnh 3
Hệ thống lõi lọc nước 

- Lõi 1 là lõi lọc tinh sẽ loại bỏ tất cả các vi khuẩn và huyền phù gây hại sức khỏe có trong nước, chức năng này rất quan trọng giúp các cặn và phù xa còn lại trong nước sẽ được giữ lại trước khi sang lõi lọc thứ 2.

- Lõi lọc 2 là lọc tiền Cacbon sử dụng theo phương thức thẩm thấu của than hoạt tính giúp loại bỏ được mùi và các chất hóa học hữu cơ như các thành phần Clo phát sinh trong quá trình lấy nước máy. Đồng thời lõi lọc cũng loại bỏ các thành phần thuốc sâu hoặc chất tẩy rửa bị tan trong nước máy, nước lúc này gần đạt đến nước tự nhiên và chuẩn bị sang lõi lọc 3.

- Lõi lọc 3 là lõi lọc UF có mạng lọc UF có khả năng lọc 1/10.000.000 thông qua hàng tỉ lỗ nhỏ trước khi nước chảy ra chỉ cho thành phần khoáng đi qua và loại bỏ đi hết tạp chất. 

- Lõi lọc 4 là lõi lọc thẩm thấu mục đích để tạo những kiềm tính có lợi cho cơ thể làm cân bằng độ PH trong máu cơ thể người 7,365( PH=7,365). Khi cơ thể bị chua hóa tức độ PH thấp việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể xảy ra thấp hơn, gây mệt mỏi, trọng lượng dư thừa. Sau khi nước chảy qua 4 lõi lọc thì sẽ cho ra nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuột quốc gia số QCVN 4: 2009/BKHCN.

Với những chức năng trên sản phẩm máy lọc nước CZ 816SW sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Với dòng sản phẩm này Canzy luôn đảm bảo về chất lượng cũng như được hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia số QCVN 4: 2009/BKHCN. Canzy luôn luôn mang lại chất lượng nước tốt nhất đến mọi gia đình.

Canzy đồng hành cùng gia đình Việt!

Website:www.canzy.com.vn

Hotline: 0918 00 1388

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

(PLVN) - Công trường nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu những ngày này luôn tấp nập, khẩn trương bất kể ngày đêm. Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh, Tập đoàn Kosy tập trung tăng tốc hoàn thành các mốc dự án theo đúng tiến độ, đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 30/10/2021.

Đọc thêm