Dược phẩm Tâm Bình: Quan tâm đến thế hệ măng non đất nước

(PLO) - Không chỉ là thương hiệu dược phẩm uy tín với những sản phẩm chất lượng, được người bệnh tin dùng. Công ty Dược phẩm Tâm Bình còn là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến các cháu thiếu nhi – thế hệ măng non của đất nước. Chính các hoạt động xã hội này đã góp phần đưa thương hiệu Tâm Bình lớn mạnh, đi sâu vào lòng người như hiện nay.

Luôn quan tâm đến đời sống con em nhân viên

Hỏi bất cứ bạn nhỏ nào có bố mẹ đang công tác tại Công ty Dược phẩm Tâm Bình về ngày 1/6 sẽ đều cảm nhận được niềm vui, sự háo hức của các bé vì hàng năm vào dịp này, Công đoàn Công ty đều tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, hấp dẫn cho các cháu là con em của CBCNV. Mỗi năm một khác, hoạt động này luôn là niềm mong đợi, chờ đón không chỉ của các cháu mà còn của cả bố mẹ - những người lao động đang cống hiến hết mình với Tâm Bình.

Dược phẩm Tâm Bình: Quan tâm đến thế hệ măng non đất nước ảnh 1

Tết thiếu nhi ấm áp tại Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Cháu Phạm Minh Hoàng con trai chị Nguyễn Thị Như Tuyết, nhân viên công ty chia sẻ: “ Cháu rất mong đến ngày tết thiếu nhi để được đến cơ quan mẹ. Tại đó các cô các chú tổ chức cho chúng cháu rất vui, có nhiều trò chơi và cháu còn được tặng quà nữa ạ. Bọn cháu thích lắm ạ!”

Dược phẩm Tâm Bình: Quan tâm đến thế hệ măng non đất nước ảnh 2

TGĐ - Dược sĩ Lê Thị Bình trao quà cho con em CBCNV

Tết Thiếu nhi tại Tâm Bình chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi với tuổi thơ của các bé. Để lại trong các cháu những kỷ niệm, những niềm vui về nơi bố mẹ mình công tác và gắn bó.

Tâm Bình chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ quan tâm đến đời sống của con em cán bộ công nhân viên. Công ty Dược phẩm Tâm Bình còn luôn hướng tới các hoạt động thiện nguyện như: Tặng quà và ủng hộ tiền cho các cháu ở trại trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội; các cháu nhiễm chất độc Dioxin tỉnh Thái Bình; tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật huyện Ba Vì, Hà Nội; tặng 300 suất quà tết và chăn ấm cho trẻ em vùng cao hay phát miễn phí 200 suất cháo từ thiện cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung Ương …. Và còn rất nhiều chuyến từ thiện ý nghĩ khác đã và đang được Tâm Bình thực hiện.

Dược phẩm Tâm Bình: Quan tâm đến thế hệ măng non đất nước ảnh 3

Dược phẩm Tâm Bình phát cháo từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Dược phẩm Tâm Bình: Quan tâm đến thế hệ măng non đất nước ảnh 4

TGĐ Lê Thị Bình trao quà cho trẻ em khuyết tật

Bên cạnh đó, để động viên, khích lệ tinh thần học tập của thế hệ măng non, hàng năm Công ty Dược phẩm Tâm Bình còn trao tặng rất nhiều suất học bổng có giá trị cho những tấm gương vượt khó học giỏi.

Dược phẩm Tâm Bình: Quan tâm đến thế hệ măng non đất nước ảnh 5

Dược phẩm Tâm Bình tặng học bổng cho các cháu vượt khó học giỏi

Chia sẻ với phóng viên về các hoạt động dành cho thế hệ măng non đất nước, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: “ Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Tâm Bình luôn quan tâm, chú trọng đến các cháu thiếu nhi đặc biệt các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu nhỏ sống ở vùng cao trên mọi miền tổ quốc. Tôi luôn quan niệm sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là một phần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệm mình”.

“Quan tâm, ân cần, sâu sắc…” là những nghĩa cử đẹp mà Tâm Bình dành cho các cháu thiếu nhi, là nét đẹp đã trở thành truyền thống trong nhiều năm qua của công ty. Các hoạt động này thể hiện đạo lý “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai “, “Lá lành đùm lá rách” của một doanh nghiệp luôn đặt hai chữ “ Tâm” và “Đức” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm