"Được thi đấu trên sân có khán giả nhà là động lực rất lớn"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải  bày tỏ như vậy khi được thi đấu trên sân Mỹ Đình tràn ngập tiếng hò reo của khán giả.

Quế Ngọc Hải tin tưởng khi chơi trên sân nhà, cổ động viên nhà, ĐT Việt Nam sẽ chơi tốt hơn

Quế Ngọc Hải tin tưởng khi chơi trên sân nhà, cổ động viên nhà, ĐT Việt Nam sẽ chơi tốt hơn

Chia sẻ trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, sau đợt nghỉ ngắn ngày, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết toàn đội đặt mục tiêu có điểm khi được thi đấu trên sân Mỹ Đình với các đối thủ lớn là Nhật Bản và Ả rập Xê út

Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Sau bốn trận đấu, về mặt kết quả, rõ ràng toàn đội chưa đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là điều đã được dự đoán trước và đội cũng đã có sự chuẩn bị cho những khó khăn như hiện tại.

Điều quan trọng là những gì toàn đội thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước…

Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam giành quyền vào đến vòng cuối cùng của sân chơi lớn và gặp các đội bóng hàng đầu châu lục, vì vậy, vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng. Hy vọng với sự tập trung chuẩn bị như hiện nay, ở lượt về toàn đội sẽ đạt kết quả tốt hơn".

"Được thi đấu trên sân có khán giả nhà là động lực rất lớn" ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam trong ngày đầu hội quân

Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Ả-rập Xê-út sẽ được phép đón một lượng khán giả tới sân. Trước áp lực phải có điểm khi thi đấu trên sân nhà, đội trưởng đội tuyển Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng.

"Có thể nói, qua bốn trận đấu vừa qua, Hải nghĩ đội tuyển Việt Nam đã thể hiện rất tốt. Cổ động viên, người hâm mộ cũng đã có những nhìn nhận tích cực. Thay mặt toàn đội, Hải xin gửi cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên cho toàn đội tuyển Việt Nam.

Cá nhân Hải rất mong khán giả sẽ được vào sân theo dõi đội tuyển Việt nam thi đấu và Hải nghĩ khán giả đang chờ đợi điều này, nhất là khi thi đấu với các đối thủ hàng đầu châu Á. Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn cho đội tuyển ở các trận đấu sắp tới.

Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ. Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng có được những kết quả tốt hơn".

Nói về mục tiêu của 2 trận đấu này, đội trưởng đội tuyển Việt Nam rất tự tin toàn đội sẽ thi đấu thật tốt, thể hiện tinh thần Việt Nam và có điểm.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản ngày 11/11/2021 sau đó gặp đội tuyển Ả-rập Xê-út ngày 16/11/2021 tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Thời gian thi đấu đều vào lúc 19 giờ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm