Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn

(PLVN) - Mới đây, bà mẹ hai con Elly Trần đã khoe vóc dáng gợi cảm trong chùm ảnh nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn

Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn ảnh 1

Sau thời gian dài ở nhà giãn cách xã hội, Elly Trần đã lựa chọn Đà Lạt là nơi  để thư giãn và cân bằng cuộc sống trước những ồn ào về đời tư hôn nhân với chồng ngoại quốc. 

Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn ảnh 2
Có thể nhận thấy những bức ảnh gần đây, phong cách của Elly Trần thiên về xu hướng gợi cảm, quyến rũ, khoe trọn mọi đường cong trên cơ thể.
Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn ảnh 3
Ngoài phong cách gợi cảm thì điều đáng chú ý là sắc thái của nữ diễn viên luôn nhợt nhạt và biểu cảm vô hồn.Chính vì vậy mà người hâm mộ đã không ít lần lo lắng sức khỏe và tinh thần của cô trước những ồn ào về đời tư.
Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn ảnh 4
 Đến thời điểm hiện tại có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng cô và chồng ngoại quốc đã ly hôn. Tuy nhiên, Elly Trần vẫn chưa một lần lên tiếng xác minh sự việc này.
Elly Trần ngày càng táo bạo sau tin đồn ly hôn ảnh 5
Elly Trần cũng cho biết cô thuộc tuýp người kín tiếng, khó tìm hiểu. Không xác minh, không tâm sự gì về cuộc sống cá nhân cũng như công việc nhiều. Cô chỉ lên tiếng đính chính và nhờ vào luật pháp dịp gần đây nhất khi mà có 1 số thông tin sai lệch về mẹ con cô tung ra gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nữ diễn viên.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm