Em chồng Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên bạn gái

(PLVN) - Bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên Linh Rin, Phillip Nguyễn đập tan tin đồn cặp đôi "đã đường ai nấy đi" trước đó.
Em chồng Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên bạn gái ảnh 1
Phillip Nguyễn lần đầu tiên chia sẻ khoảng khắc tình cảm với bạn gái Linh Rin kèm theo dòng chữ "Hi, I've missed you" (tạm dịch: Chào em, anh đã rất nhớ em). 
Em chồng Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên bạn gái ảnh 2
Cùng thời điểm đó, Linh Rin cũng chia sẻ bức hình chụp bạn trai từ xa, đi kèm biểu tượng trái tim. Cặp đôi  chưa chính thức lên tiếng, song những tín hiệu này được cho là ngầm khẳng định cả hai quay lại sau khoảng thời gian đồn đoán rạn nứt.
Em chồng Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên bạn gái ảnh 3
 Trước đó 2 tháng, cặp đôi đã vướng phải tin đồn rạn nứt khi Linh Rin bất ngờ xóa hết ảnh về Phillip Nguyễn trên trang cá nhân và chia sẻ việc cặp đôi đang gặp phải 1 số vấn đề trục trặc và bản thân cô cần thời gian để suy nghĩ thêm.
Em chồng Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên bạn gái ảnh 4
 Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì cặp đôi có vẻ như đã "Cơm lành canh ngọt" . Cả 2 đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến người hâm mộ hết sức vui mừng.
Em chồng Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên bạn gái ảnh 5
 Em chồng Hà Tăng và Linh Rin công khai hẹn hò từ tháng 8/2019. Sau khi công khai chuyện tình cảm, Phillip Nguyễn thường xuyên có hành động chăm sóc và dành nhiều lời nói ngọt ngào dành tặng bạn gái trước truyền thông. Thậm chí anh còn đưa bạn gái về ra mắt gia đình và đã tới nhà Linh Rin ở Hà Nội để đón năm mới vào dịp tết nguyên đán 2020.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm