“Em gái quốc dân” IU “ẵm” 2 giải Daesang tại MMA 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm qua (4/12), lễ trao giải Melon Music Awards 2021 (MMA 2021) diễn ra với 4 giải Daesang (Giải thưởng lớn) thuộc về IU, BTS và aespa.

Với IU, đây là lần xuất hiện đầu tiên tại Melon Music Awards sau 4 năm. Lần gần nhất đứng trên sân khấu MMA của nữ ca sĩ là vào cuối vào năm 2017, khi giành giải Album của năm, Nhạc sĩ xuất sắc nhất và Top 10 Nghệ sĩ (Bonsang).

Tại MMA 2021, IU đã cải thiện thành tích và mang về tổng cộng 5 giải thưởng: Album của năm, Nhạc sĩ xuất sắc nhất và Top 10 Bonsang, Album của năm và Solo hay nhất (Nữ). Trong đó, Album của năm và Nghệ sĩ của năm là giải thưởng Daesang.

Trong bài phát biểu, IU cho biết, cô đã nhận được những giải thưởng lớn: “Nghệ sĩ của năm là một giải thưởng có sức nặng. Năm nay, rất nhiều nghệ sĩ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình, nhưng tôi đang nhận giải thưởng này, vì vậy tôi cảm thấy biết ơn các nghệ sĩ khác. Tôi sẽ mang theo sức nặng của giải thưởng này và hướng nó vào việc làm âm nhạc chăm chỉ vào năm tới. Các nghệ sĩ, tất cả các bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm nay”.

“Sự nghiệp âm nhạc của tôi có thể ngắn nếu bạn nhìn nó theo cách này hoặc dài nếu bạn nhìn nó theo cách khác, nhưng tôi chưa bao giờ ngừng phát hành âm nhạc một lần nào từ năm 20 tuổi hay 30 tuổi. Có những năm tôi muốn nghỉ nhưng tôi đã dành 10 năm đó để gần gũi với những người hâm mộ yêu âm nhạc của tôi thông qua các bài hát, vì vậy tôi nghĩ mình đã làm tốt. Đây thực sự là một giải thưởng mà tôi muốn giành được. Năm tới, tôi sẽ làm việc chăm chỉ với âm nhạc ở độ tuổi 30 tuyệt vời của mình”, nữ ca sĩ nói thêm.

“Em gái quốc dân” IU “ẵm” 2 giải Daesang tại MMA 2021 ảnh 1

IU cảm ơn các đồng nghiệp, người hâm mộ trong bài phát biểu tại MMA 2021.

Cũng tại MMA 2021, BTS đã giành được Bài hát của năm trong năm thứ 3 liên tiếp. Vì đang ở Los Angeles để quảng bá tại Mỹ, nhóm đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thông qua video được quay trước.

“Chúng tôi đã nhận được giải Bài hát của năm tại Melon Music Awards. Chúng tôi có thể nhận được một giải thưởng lớn như vậy bởi vì tình yêu thương mà mọi người đã gửi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì bài hát mùa hè của chúng tôi - 'Butter' đã đến gần với mọi người theo cách tự nhiên nhất. Chúng tôi cũng đã trải qua một năm 2021 hạnh phúc. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi tình yêu đến ARMY (fandom BTS), những người đã yêu âm nhạc của BTS trong năm nay”.

“Em gái quốc dân” IU “ẵm” 2 giải Daesang tại MMA 2021 ảnh 2

BTS giành được giải Bài hát của năm tại MMA trong năm thứ 3 liên tiếp.

Gây chú ý trong lễ trao giải là nhóm nhạc tân binh aespa. 4 cô gái nhà SM đã giành được tổng cộng 4 giải thưởng, gồm Nhóm nhạc xuất sắc nhất (Nữ), Top 10 Bonsang, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (Nữ) và Daesang - Bản thu âm của năm.

Chia sẻ tại MMA 2021, aespa nói: “Chúng tôi biết ơn nhà sản xuất Lee Soo Man và các giám đốc điều hành và nhân viên tại SM, những người đã giúp chúng tôi tạo ra một album thú vị như 'Savage'. Chúng tôi muốn chia sẻ lòng biết ơn của chúng tôi về những hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được. Cảm ơn những người đã giúp đỡ chúng tôi, chúng tôi đã có thể đạt được những điều mà chúng tôi chỉ mơ ước”.

TIN LIÊN QUAN

Theo Star News, Tv Daily

Cùng chuyên mục

Đọc thêm