FPT Techday 2021 khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết, bứt phá

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT diễn ra 100% trên nền tảng trực tuyến trong 2 ngày 02-03/12/2021, tại https://techday2021.fpt.com.vn.

Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT - sẽ diễn ra 100% trên nền tảng trực tuyến trong 2 ngày từ 02-03/12/2021.

Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT - sẽ diễn ra 100% trên nền tảng trực tuyến trong 2 ngày từ 02-03/12/2021.

Với chủ đề “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh ”, FPT Techday 2021 tập trung chia sẻ, thảo luận về những chủ đề nóng nhất giúp doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tăng tốc, bứt phá và lần đầu tiên giới thiệu mô hình thành phố xanh thông minh cùng bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh.

Cả thế giới đang phải đối mặt với bối cảnh mới, chuyển từ “Zero COVID-19” sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Một trật tự mới, một bình thường mới tiếp theo được hình thành, đó là “Bình Thường Xanh”. Trong đó, công nghệ đóng vai trò cốt lõi giúp doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội và chủ động an toàn, giúp tái thiết hoạt động kinh doanh, bước đầu phục hồi kinh tế và có cơ hội bứt phá trong tương lai.

Tiếp tục sứ mệnh của mình, FPT Techday 2021 tập trung vào chủ đề “nóng nhất” của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay, đó là “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh” (Thrive in The Green Normal).

“Để chế ngự, chiến thắng COVID-19, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là hành động phải nhanh hơn các biến chủng của virus. Và công nghệ có thể giúp chúng ta làm được điều này. Bằng công nghệ, chúng ta có thể chiến thắng Covid-19. Bằng công nghệ, các doanh nghiệp tái thiết mọi hoạt động quản trị, vận hành, kinh doanh để tăng tốc, bứt phá. Bằng công nghệ, người dân có thể thích ứng an toàn với dịch bệnh”, Chủ tịch HĐQT FPT, ông Trương Gia Bình chia sẻ.

FPT Techday 2021 sẽ gồm 4 hoạt động chính:

Hội thảo chuyên sâu dành cho Doanh nghiệp Việt và cộng đồng công nghệ: Diễn ra vào ngày 03/12/2021 với 05 Phiên Tech4Business (Giải pháp và xu hướng công nghệ giúp doanh nghiệp), 06 phiên Tech4Tech (Công nghệ chuyên sâu dành cho giới Công nghệ) cùng với 08 toạ đàm, FPT Techday 2021 sẽ vẽ lên bức tranh thế giới tương lai và thảo luận các giải pháp giúp doanh nghiệp tái thiết dựa trên những xu hướng công nghệ mới nhất.

Các phiên hội thảo, tọa đàm quy tụ hơn 50 diễn giả là các lãnh đạo doanh nghiệp đầu ngành, các chuyên gia tư vấn thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư lớn cùng các startup đình đám như Giám đốc Chuyển đổi số KPMG Yann Rousselot-Pailly, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Thế Vinh – CoFounder & CEO Coin98 Finance, Nguyễn Thành Trung – CoFounder & CEO AXIE Infinity,... Để cùng thảo luận về những chủ đề “nóng” trong nhiều lĩnh vực và những xu hướng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp tái thiết, tăng tốc, bứt phá.

Đặc biệt, tại sự kiện FPT cũng sẽ ra mắt bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh.

Triển lãm Thành phố Thông Minh Xanh (Green Smart City): Khai mạc vào ngày 02/12/2021 với 06 cấu phần chính: Chính quyền Xanh, Doanh nghiệp Xanh, Giáo dục Xanh, Y tế Xanh, Cuộc sống Xanh, Lưu chuyển Xanh, Triển lãm mang đến trải nghiệm đầy đủ về một thế giới bình thường xanh khi mà các hoạt động của chính quyền, tổ chức/doanh nghiệp và đời sống của các cá nhân được vận hành theo phương thức mới “sống chung với lũ”.

Đấu trường Công nghệ: Sân chơi dành cho bạn trẻ đam mê công nghệ từ 12-25 tuổi cọ xát, khẳng định năng lực công nghệ của bản thân thông qua việc chinh phục hai trò chơi “Avengers lockdown” và “Code wars” dành riêng cho Coders. Tham gia Đấu trường Công nghệ, người chơi có cơ hội đánh giá được năng lực bản thân trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhân tạo, vận dụng các nền tảng công nghệ mới để thiết kế, xây dựng những ứng dụng giải các bài toán thực tế với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng hàng trăm phần quà khác: iPhone, FPT Play Box, đồng hồ Garmin, laptop…

Phiên tư vấn Chuyển đổi số 1:1: Trải nghiệm đặc quyền Tư vấn Chuyển đổi số 1:1 với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ cấp cao của FPT để cùng trao đổi, tìm lời giải về các vấn đề chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp công nghệ vào thực tiễn kinh doanh, gia tăng hiệu suất, tái thiết vận hành doanh nghiệp cũng như các nhu cầu công nghệ được thiết kế theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

FPT Techday là diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay, FPT Techday đã tạo nên một thương hiệu về sự hội tụ của xu hướng kinh doanh và công nghệ mới, được đúc kết thành những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ đầu ngành trong và ngoài nước.

Thông qua mỗi sự kiện, FPT mong muốn mang đến cho người tham dự những góc nhìn mới về cách thức công nghệ có thể thay đổi, công nghệ có thể hỗ trợ con người khai phá những tiềm năng trong kinh doanh và cuộc sống.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm