Gã cha dượng đồi bại

(PLO) - Ngày 10/4, TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tấn (sinh năm 1980 ở tỉnh Vĩnh long) 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Tấn lĩnh án vì làm trò đồi bại với con riêng của vợ.

Tấn lĩnh án vì làm trò đồi bại với con riêng của vợ.

Theo hồ sơ vụ việc, chị Nguyễn Thị Tú sinh năm 1982, quê ở Cà Mau sống chung với anh Trần Văn Nam và có 3 người con. Năm 2012, vợ chồng chị Tú không còn tình cảm với nhau nên đường ai nấy đi. 

Chị Tú lên Vĩnh Long làm thuê cho một quán nhậu rồi nảy sinh tình cảm với Lê Văn Tấn là con trai của bà chủ quán.

Đầu năm 2014, chị Tú dẫn Tấn về Cà Mau sống cùng 3 người con của mình. Lúc đầu Tấn tỏ ra là người hết sức đàng hoàng, tu chí làm ăn và đối xử các con của chị Tú như người ruột thịt. 

Tuy nhiên sau đó Tấn bàn với “vợ” về lại nhà mẹ Tấn để sinh sống. Chỉ được một thời gian ngắn, đến cuối năm 2016, Tấn ra thuê phòng trọ cùng với mẹ con chị Tú.

Trưa ngày 2/4/2017, lợi dụng lúc chị Tú đi làm vắng nhà, Tấn nảy sinh ý định đồi bại với cháu Nguyễn Như Hạnh (sinh năm 2004 là con riêng của vợ). Do lúc này trong phòng trọ còn có một người con út của chị Tú nên Tấn giả vờ nói người con út này chạy ra ngoài sông xem sông cạn chưa để Tấn ra bắt cá.

Khi người con út chị Tú ra ngoài thì Tấn kéo cháu Hạnh dựa vào tường và thực hiện hành vi cho đến khi thỏa mãn.

Đến tối hôm sau, khi thấy cha dượng chửi mẹ nhiều nên cháu Hạnh kể lại chuyện mình bị cha dượng hiếp dâm cho chị Tú nghe.

Sự việc được trình báo với cơ quan chức năng. Quá trình điều tra, Tấn còn khai nhận đã 3 lần thực hiện hành vi xấu với cháu Hạnh. Tuy nhiên cháu Hạnh cho rằng số lần nhiều hơn, không chỉ ở Vĩnh Long, mà khi về ở Cà Mau Tấn cũng thực hiện hành vi đồi bại. Việc cháu Hạnh không khai ra hành vi là do bị Tấn đe dọa sẽ giết cả nhà nếu nói cho ai biết. Mãi đến khi thấy cha dượng đánh, chửi mẹ thì cháu mới chịu nói cho mẹ biết.

Với hành vi đó, Tấn bị TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt 16 năm tù. Sau đó đại diện bị hại kháng cáo đề nghị tăng hình phạt với Tấn. Tuy nhiên sau khi xem xét đầy đủ hồ sơ chứng cứ, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, giữ y án sơ thẩm.

(Tên bị hại đã được thay đổi)                                                                            

Cùng chuyên mục
5 đối tượng và tang vật bị bắt giữ tại Lào Cai.

Bộ đội Biên phòng một ngày phá 2 chuyên án ma túy

(PLVN) - Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp các đơn vị biên phòng địa phương trong ngày 27/6 phá 2 đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, bắt 9 đối tượng, thu giữ 192.020 viên ma túy tổng hợp.

Đọc thêm