Gã trai làng vào tù vì trộm đêm không được thì “cướp tình“

(PLO) - Đi ăn trộm lúc nửa đêm, không lấy được tiền nhưng thấy gia chủ mơn mởn xuân thì, Trần Anh Hùng (SN 1990, trú tại Cụm 8, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) đã nảy sinh tà ý...

Ảnh minh họa từ internet.

Ảnh minh họa từ internet.

Theo cáo trạng, khoảng 1h ngày 14/9/2013, Trần Anh Hùng đến nhà chị Nguyễn Thị P. (SN 1983, trú tại xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) để cướp tài sản. Khi lẻn vào nhà, Hùng vớ con dao ở đầu hè rồi tiến thẳng vào buồng chỗ mẹ con chị P. đang ngủ để cướp của. 

Vừa tiến đến thì bị chị P phát hiện, hắn liền dùng dao khống chế buộc nạn nhân đưa tiền. Tuy nhiên, khi thấy chị P. nói không có tiền, Hùng bèn lôi chị P. ra vườn rồi khống chế để quan hệ tình dục. 

Nhân lúc Hùng sơ hở, chị P túm được con dao ném ra xa và dùng toàn bộ sức lực của mình đạp kẻ đồi bại ra rồi chạy vào nhà khóa trái cửa. 

Biết sẽ bị bại lộ, sau một thời gian bỏ trốn, ngày 24/9/2013 Trần Anh Hùng đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

TAND huyện Đan Phượng đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Anh Hùng 7 năm tù về tội “Cướp tài sản”, 2 năm tù về tội “Hiếp dâm” và bồi thường cho bị hại 10 triệu đồng. 

Cho rằng bản án sơ thẩm chưa thỏa đáng, bị hại đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng nặng hình phạt với bị cáo. Tại phiên tòa phúc thẩm, TAND Hà Nội đã chấp nhận nội dung kháng cáo của bị hại nên đã sửa một phần bản án đối với bị cáo Trần Anh Hùng về tội “hiếp dâm” từ 2 năm tăng lên 3 năm tù giam. Như vậy, tổng cộng hình phạt bị cáo phải chấp hành cho cả 2 tội là 10 năm tù giam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm