Gã trai mới lớn 'làm trò vợ chồng' với hai nữ sinh rồi 'lôi' cả bố đi đánh bạn 'người yêu' cũ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) mới tạm giữ Đào Huy Hoàng (sinh năm - SN 2002 ở phường Trương Định, quận Hoàng Mai) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".

Theo cơ quan điều tra, khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, Đào Huy Hoàng quen và yêu P.G. L (SN 2007, ở quận Hai Bà Trưng). Trong khoảng thời gian quen biết vào yêu nhau, Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với P.G.L tại nhà của Hoàng.

Tháng 5/2021, Hoàng và L chia tay. Giữa tháng 5/2021, Hoàng quen N.M.T (là bạn học L) sau đó cả hai yêu nhau. Hoàng và T đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến tháng 8/2021, Hoàng và T lại chia tay nhau. Lúc này, L và Hoàng xảy ra mâu thuẫn, cãi chửi nhau và thách thức hẹn đánh nhau. L đã kể chuyện cho bạn của một bạn gái và lên kế hoạch dẫn dụ Hoàng đến điểm gặp mặt.

Gã trai mới lớn 'làm trò vợ chồng' với hai nữ sinh rồi 'lôi' cả bố đi đánh bạn 'người yêu' cũ ảnh 1

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tạm giữ hình sự Đào Huy Hoàng.

Tối 16/10, nhóm bạn của L đi trên 3 xe máy đến khu vực 172 Trương Định, mang theo hung khí. Nhìn thấy Hoàng, các đối tượng đã lao vào dùng mũ bảo hiểm và kiếm để đánh nhau. Người dân chứng kiến đã can ngăn.

Hoàng về nhà kể chuyện cho bố biết vừa bị đánh. Bố Hoàng đã mang theo 2 gậy ba khúc bằng sắt, 1 tuýp sắt, 1 ống nhựa để “nói chuyện” với bạn của con. Sự việc được Công an quận Hai Bà Trưng kịp thời phát hiện xử lý, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Quá trình điều tra vụ gây rối trật tự công cộng, Công an quận Hai Bà Trưng đã làm rõ hành vi của Đào Huy Hoàng đối với hai nữ sinh như trên.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm