Gây tai nạn chết người ở Hải Dương rồi mang xe sang Hải Phòng sửa hòng xóa dấu vết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn Thông về tội Vi phạm quy định khi tham gia giao thông đường bộ. Thông là đối tượng gây tai nạn giao thông làm chết người rồi bỏ trốn.
Đối tượng Phạm Văn Thông tại cơ quan điều tra
Đối tượng Phạm Văn Thông tại cơ quan điều tra

Cụ thể, vào khoảng 4h40’ ngày 23/3/2024, tại Km 17+500 đường tỉnh lộ 390 thuộc xã Quyết Thắng (TP Hải Dương ) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa người đi xe đạp là ông H.V.N (ở thôn Hoàng Xá 1, xã Quyết Thắng) với phương tiện khác. Hậu quả làm ông N tử vong tại chỗ, người điều khiển phương tiện gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Hải Dương đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh. Đến ngày 25/3/2024 đã xác định Phạm Văn Thông (SN 1980, ở thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) sở hữu xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi Attrage BKS 34A-206xx là người gây ra tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi gây ra tai nạn, Thông đã mang phương tiện bị hư hỏng đến gara ở Hà Nội và huyện An Lão, TP Hải Phòng để sửa chữa, thay thế phụ tùng nhằm xóa dấu vết và che giấu hành vi phạm tội, gây khó khăn cho quá trình điều tra. Tuy nhiên, thủ đoạn của đối tượng đã không qua mắt được các cơ quan điều tra.

Đọc thêm