Gia đình 7 người Ấn Độ tự tử tập thể tại nhà riêng

Cảnh sát nhận định khó khăn về tài chính là lý do khiến các thành viên trong gia đình, trong đó có hai đứa trẻ, tìm đến cái chết.

Cảnh sát Ấn Độ tại hiện trường ngôi nhà nơi 7 thành viên gia đình treo cổ tự tử hôm 30/7. Ảnh: AFP.

Cảnh sát Ấn Độ tại hiện trường ngôi nhà nơi 7 thành viên gia đình treo cổ tự tử hôm 30/7. Ảnh: AFP.

Hai người đàn ông, ba phụ nữ và hai đứa trẻ sinh sống tại Ranchi, thủ phủ bang Jharkhand, phía đông Ấn Độ được phát hiện treo cổ bên trong ngôi nhà của họ hôm 30/7, theo AFP.

Cảnh sát Ranchi nói rằng không có dấu hiệu đột nhập hay sự hiện diện của người ngoài trong ngôi nhà và những bức thư tuyệt mệnh mà họ để lại có đề cập đến những đau khổ và khó khăn tài chính mà gia đình phải đối mặt.

"Cuộc điều tra ban đầu cho thấy đây là một vụ tự tử. Thông tin trong thư tuyệt mệnh cho thấy gia đình gặp vấn đề về tài chính", Anish Gupta, sĩ quan cấp cao của sở cảnh sát Ranchi cho biết. "Có vẻ như hai anh em trai đã giúp những người khác tự tử trước khi tự kết thúc mạng sống của họ", Gupa nói thêm.

Sự việc xảy ra sau khi 11 thành viên trong một gia đình ở thủ đô New Delhi được phát hiện tử vong tại nhà riêng hôm 1/7. 10 trong số 11 người được phát hiện treo cổ và cảnh sát cho rằng cái chết của họ liên quan đến việc thực hành nghi thức tâm linh huyền bí.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm