Gia Lai: Giang hồ xông vào bệnh viện chém hai người trọng thương

(PLO) - Ngày 30/9, ông Măng Đung, Giám đốc bệnh viện Đại học Y Dược- Hoàng Anh Gia Lai (phường Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận, trong khuôn viên bệnh viện vừa bị giang hồ xông vào, chém hai người trọng thương
Nạn nhận của vụ giang hồ xông vào bệnh viện chém người.
Nạn nhận của vụ giang hồ xông vào bệnh viện chém người.

Vụ việc xảy ra tại phòng điều trị khoa ngoại chấn thương bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai. Khi đó, bệnh nhân Trịnh Hồng Thắm (SN 1973, ngụ tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đang nằm điều trị, bất ngờ có một đối tượng dùng hung khí đột nhập vào phòng, chém tới tấp vào người bệnh nhân. 

Lúc này, anh Lê Khắc Quang (SN 1974, ngụ tại phường Phù Đổng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cùng với vợ đến thăm cũng bị đối tượng dùng hung khí chém dẫn đến trọng thương. 

Chứng kiến sự việc, chị Trịnh Thị Hường (SN 1977, ngụ tại tỉnh Hoà Bình, em gái của anh Thắm) thuật lại: Trong phòng bệnh có đúng 10 người gồm hai vợ chồng bệnh nhân, hai em gái và một số khách đến hỏi thăm anh Thắm. Tất cả đều thấy đối tượng đi vào phòng, nhưng cứ nghĩ người quen đến thăm. Không ngờ, đối tượng rút dao ra chém tới tấp vào anh trai chị.

Do sức khoẻ của anh yếu, mới mổ dậy nên anh chỉ biết ôm chăn và gối của bệnh viện giữ chặt lấy phần đầu để tránh bị thương vào vết mổ. Sự việc diễn ra trong khoảng 10 phút, đối tượng mới bỏ đi. 

Trước đó, ngày 24/9, bệnh nhân Trịnh Hồng Thắm đã nhập viện để điều trị chấn thương. 

Theo ông Măng Đung, hiện sức khoẻ của hai bệnh nhân đang được bệnh viện theo dõi và xử lý, tạm thời không nguy hiểm. Sự việc cũng đã được trình báo lên CQĐT Công an TP. Leiku./.

Đọc thêm