Giải pháp chữa 'đau đầu' khi phải họp trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong thời đại số, các nền tảng họp trực tuyến đang bung nở như nấm sau mưa, việc lựa chọn được một giải pháp phù hợp với điều kiện, nhu cầu và tính chất riêng của từng tổ chức, doanh nghiệp luôn là một vấn đề đau đầu với các nhà quản lý.
Lựa chọn nền tảng họp trực tuyến phù hợp góp phần vào thành công của doanh nghiệp.
Lựa chọn nền tảng họp trực tuyến phù hợp góp phần vào thành công của doanh nghiệp.

Những điều kiện tiên quyết

Thực tế, dù là nền tảng họp trực tuyến nào thì các yếu tố như dễ sử dụng, tính bảo mật cao, khả năng tích hợp và mở rộng luôn là những tiêu chí cơ bản mà người quản lý cần cân nhắc khi lựa chọn.

Ngoại trừ các công ty có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thì hầu hết nhân sự của các tổ chức, doanh nghiệp khác đều khá “gà mờ” về các vấn đề kỹ thuật, vì vậy tính dễ sử dụng là yêu cầu cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo cho việc triển khai cuộc họp trực tuyến được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Điều này cũng bao gồm các yếu tố như thiết kế giao diện người dùng trực quan, điều hướng đơn giản, hướng dẫn toàn diện, dễ hiểu…

Do hiện nay, người dùng Việt đang sử dụng đa dạng các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ Mac OS/ iOS/ Android… vì vậy, các giải pháp họp trực tuyến cũng phải đáp ứng tương thích tốt với tất cả các thiết bị này, có như vậy mới đảm bảo cho tất cả các thành viên tham gia đều có thể truy cập một cách dễ dàng.

Thứ hai là tính bảo mật của giải pháp. Điều này là rất cần thiết để có thể bảo vệ các thông tin nhạy cảm của tổ chức, doanh nghiệp và đảm bảo quyền riêng tư của những người tham gia cuộc họp trực tuyến. Giải pháp phải đáp ứng đầy đủ các tính năng mã hóa, xác thực và kiểm soát truy cập.

Thứ ba là khả năng tích hợp với các công cụ và phần mềm khác, có thể nâng cao chức năng và hiệu quả tổng thể của nền tảng họp trực tuyến. Khi được tích hợp với các ứng dụng liền mạch, tương thích sẽ giúp cho việc thống kê, quản lý và triển khai các nội dung của cuộc họp được thuận tiện, dễ dàng hơn, phù hợp với quy trình hoạt động của từng đơn vị. Đặt trong bối cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam, đây là yếu tố cần thiết giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có thể chuyển đổi số toàn diện từ khâu tổ chức, lên kế hoạch, triển khai và vận hành, tổng kết…

Thứ tư là khả năng mở rộng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi và thích ứng với từng giai đoạn phát triển khác nhau. Các nền tảng họp trực tuyến phải có khả năng “co giãn”, đáp ứng số lượng người tham gia ngày càng đông trong mỗi phòng họp, tổ chức được đồng thời nhiều phòng họp khác nhau mà vẫn đảm bảo duy trì thông suốt, không bị gián đoạn, chất lượng đường truyền và hiển thị ở mức tối ưu… Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ có những gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sự lựa chọn tối ưu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt

Là sản phẩm “make in Việt Nam”, được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia, công nghệ hàng đầu trong nước, bên cạnh sự thấu hiểu những nhu cầu đặc thù của người Việt, doanh nghiệp Việt, giải pháp MobiFone Meet hiện đang được đánh giá rất cao khi không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên mà còn được tối ưu về mặt chi phí, chất lượng phục vụ, hỗ trợ 24/7 từ doanh nghiệp viễn thông – công nghệ uy tín hàng đầu trong cả nước.

MobiFone Meet so với nhiều giải pháp họp trực tuyến “ngoại”, có ưu thế vượt trội khi có thể hoạt động mượt mà chỉ với băng thông thấp, từ 128kbps. Điều này sẽ giúp cho mọi thành viên tham gia các cuộc họp trực tuyến của tổ chức, doanh nghiệp có thể truy cập dễ dàng, trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi, không phải bận tâm quá nhiều về internet tốc độ cao.

Nhờ lợi thế về hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, trải dài khắp cả nước, MobiFone MobiFone Meet cũng dễ dàng đem đến trải nghiệm chất lượng âm thanh và hình ảnh cao lên đến HE1080p cho mỗi cuộc họp trực tuyến của khách hàng. Đây là thông số mà các giải pháp thông thường đến từ những nhà cung cấp đơn lẻ khó đạt được.

Không chỉ vậy, nền tảng họp trực tuyến của MobiFone còn có khả năng hỗ trợ lên đến 500 điểm cầu mà vẫn đảm bảo đường truyền tốt. Sản phẩm cũng phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng mà không bị giới hạn về quy mô, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp có hệ thống văn phòng đại diện rải rác ở nhiều nơi, có nhu cầu họp nội bộ, nhu cầu họp đối tác và cả các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện webinar thuyết trình, hội thảo….

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 300.000 đồng/phòng họp, MobiFone Meet cũng đem đến cho các khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu. Mức giá này cũng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ mà không phải lo lắng quá nhiều về kinh phí, đầu tư.

Sở hữu hệ sinh thái số đa dạng, bên cạnh giải pháp họp trực tuyến Meeting, MobiFone cũng đang cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện như hợp đồng điện tử eContract, hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, chữ ký số MobiFone CA, Giải pháp văn phòng điện tử MobiFone eOffice, Giải pháp quản trị nhân sự MobiFone HRM, giải pháp quản lý dự án, công việc MobiFone eWork và nhiều giải pháp số hóa công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp. Sự đồng bộ giúp cho quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức được thuận tiện hơn, hiệu quả và tiết kiệm rõ rệt, từ đó đem đến những thắng lợi vượt chỉ tiêu, kế hoạch ban đầu….

Để có thông tin chi tiết về giải pháp và các gói dịch vụ MobiFone Meet, khách hàng có thể truy cập website https://smart-office.vn/ hoặc gọi điện tới số hotline 0936110116 nhánh 2 để được nhân viên MobiFone hỗ trợ.

Đọc thêm