Giám đốc công ty bảo vệ nghi dùng súng đe dọa người đi đường

(PLVN) - Một giám đốc công ty bảo vệ ở Bắc Ninh được cho là dùng súng đe dọa “bắn vỡ sọ” người đi đường.

Hình ảnh người đàn ông đi ô tô rút vật giống súng đe dọa người đi đường.

Hình ảnh người đàn ông đi ô tô rút vật giống súng đe dọa người đi đường.

Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang xác minh thông tin người đàn ông cầm vật nghi là súng dọa người đi đường sau mâu thuẫn giao thông.

Ngày 5/9, mạng xã hội xôn xao vụ việc một người đàn ông cầm vật nghi là súng đe doạ bắn người đi đường đoạn qua địa phận cầu Ngà, TP Bắc Ninh.

Theo nội dung được lan truyền, do đường hẹp nên tài xế xe BKS 99A-306.xx xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế xe khác xuống xe rút vật giống súng quân dụng" ra đe dọa "bắn vỡ sọ" tài xế vì không cho xe vượt.

Sau đó, người này nhanh chóng quay lại xe ô tô rời đi. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự manh động của người đàn ông dù chưa biết người này dùng súng thật hay giả. 

Theo VTC News, người đàn ông trên là N.V.S, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, TP Bắc Ninh.

Anh Đặng Đình Thế, Trưởng Phòng nghiệp vụ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long cho biết: “Chiếc xe ô tô màu đen BKS 99A-306xx là xe của công ty, thời điểm xảy ra vụ việc, ông S không có mặt ở công ty, còn đi đâu thì tôi không nắm rõ”.

Một nhân viên khác của công ty cho biết thêm, vật ông S cầm là công cụ hỗ trợ súng bắn đạn cao su của công ty.

Sự việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, lầm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm