Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì?

(PLVN) - Mới đây, giám đốc sáng tạo Hương Color đã “bắt tay” NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thực hiện bộ ảnh Chào Xuân 2021. Bộ ảnh có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê với những thiết kế rực rỡ nằm trong BST Sắc Hoa.
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 1
 Chào xuân 2021 là bộ ảnh được thực hiện với các mẫu áo dài trong BST “Sắc hoa” của Đỗ Trịnh Hoài Nam bởi một ekip vô cùng chuyên nghiệp như: Giám đốc sáng tạo Hương Color, nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Đức, Hoa hậu H’Hen Niê.
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 2
Giám đốc Hương Color chia sẻ: “Đây là bộ ảnh khó với yêu cầu cao, vừa truyền tải không khí tươi trẻ của mùa xuân, vừa thể hiện những đặc trưng văn hóa truyền thống, vừa đậm tính nghệ thuật… tuy nhiên ekip cho ra được kết quả hết sức ấn tượng”. 
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 3
 
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 4
 Các mẫu áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã thể hiện đúng tinh thần bộ ảnh: yếu tố hiện đại kết hợp với truyền thống nhằm quảng bá văn hoá Việt Nam, tạo nguồn cảm hứng cho Hương Color sáng tạo từ ý tưởng bộ tranh “Điệu múa cổ".
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 5
“Trong vai trò là người truyền tải thông điệp cho BST, H’Hen Niê đã làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và sáng tạo. Điều đó được thể hiện ở những dáng chụp độc đáo, khác biệt”, vị giám đốc dành lời khen cho nàng Hậu. 
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 6
 
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 7
Về nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Đức, Hương Color chia sẻ: “Mặc dù còn rất trẻ nhưng Nguyễn Minh Đức đã là một tên tuổi sớm khẳng định được phong cách bản thân với rất nhiều bộ hình ấn tượng”. Với vai trò là giám đốc sáng tạo của tạp chí Heritage Fashion, Hương Color mong muốn thời gian tới được tiếp tục cộng tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng và ấn tượng như NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 
Giám đốc sáng tạo Hương Color: “Cảm hứng của BST bắt nguồn từ câu hỏi Việt Nam màu gì? ảnh 8
Heritage Fashion là tạp chí chính thức có mặt trên các chuyến bay của Vietnam Airline. Không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết của hành khách trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia, Heritage Fashion còn góp phần lan tỏa, quảng bá những nét đẹp văn hóa của người Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Để biết thêm thông tin về BST sắc Hoa, vui lòng liên hệ Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam:

● Hotline: 0903 395 866

● Địa chỉ: Số 41 ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

● Youtube: https://www.youtube.com/ĐỖTRỊNHHOÀINAM

● Website: http://dotrinhhoainam.com/

Cùng chuyên mục

Đọc thêm