Giáo sư kiến trúc phủ nhận hẹn hò Brad Pitt

Neri Oxman lần đầu lên tiếng sau nhiều tháng bị đồn có quan hệ tình cảm với tài tử Hollywood.

Trong cuộc phỏng vấn với New York Times, Neri Oxman nói cô chưa từng có chuyện tình cảm với Brad Pitt, hai người chỉ có mối liên hệ về công việc. Thực tế, nữ giáo sư đang hẹn hò nhà tài trợ quỹ phòng hộ - William A. Ackman.

Neri Oxman khẳng định chưa từng hẹn hò Brad Pitt. Ảnh: Rex.

Neri Oxman khẳng định chưa từng hẹn hò Brad Pitt. Ảnh:Rex.

Neri Oxman mô tả Brad Pitt là diễn viên thực thụ ở Hollywood. "Ở anh ấy có cả sự hợp thời lẫn giá trị kinh điển, đó là những gì một nền điện ảnh cần", giáo sư 42 tuổi chia sẻ.

Brad Pitt và Neri Oxman gặp gỡ từ tháng 11 năm ngoái tại Viện công nghệ Massachusetts, khi tài tử tham gia vào một dự án kiến trúc tại đây. Theo Us Weekly, Brad Pitt kín đáo hẹn hò Neri Oxman ở Massachusetts. Hai người cũng từng cùng nhau tới Nam Phi dự một hội nghị về thiết kế hồi tháng 2.

Neri Oxman (42 tuổi) sinh ra ở Israel và có bố là người Mỹ. Sau khi theo học ở Jerusalem và London (Anh), cô chuyển tới Mỹ năm 2005 và theo học dưới sự hướng dẫn của kiến trúc sư nổi tiếng William J. Mitchell thuộc Viện công nghệ Massachusetts. Năm 2010, cô trở thành giáo sư và ở lại trường giảng dạy tới hiện tại.

Cô từng kết hôn với Osvaldo Golijov - nhà soạn nhạc người Argentina - năm 2011. Họ chia tay thầm lặng và không có con.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm