'Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam'

Nồng nhiệt đón tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo trở về tại sân bay, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương toàn đội trong xúc động. 
'Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam'

“Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam. Xin được chúc mừng ông và toàn đội đã thi đấu thật tốt và để lại hình ảnh đẹp về một đội bóng với tinh thần thi đấu kiên cường, bất khuất”, Tư lệnh ngành  Văn hóa - Thể thao & Du lịch nói.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lì xì Tết sớm cho từng thành viên đội tuyển. Ông mong muốn toàn đội sẽ phát huy những thành tích đã đạt được để thi đấu thật tốt, mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ trong năm mới...

'Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam' ảnh 1
'Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam' ảnh 2
Ảnh: VnExpress.

Cùng đón các chiến binh áo đỏ tại sân bay, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải cũng đánh giá cao thành quả mà đội tuyển đã đạt được tại VCK Asian Cup 2019. “Đội tuyển đã phát huy tinh thần dân tộc, thi đấu với bản lĩnh kiên cường và thể hiện trình độ chuyên môn cao, qua đó đã cống hiên những trận đấu rất hay, giàu cảm xúc và khiến đông đảo người hâm mộ tự hào”, ông ghi nhận.

Bất chấp giá lạnh và mưa nhẹ, hàng trăm cổ động viên mặc áo cờ đỏ sao vàng, đeo băng rôn thể hiện tình yêu và lòng tự hào đối với ĐT Việt Nam, mang theo trống, vẫy cao quốc kỳ đón mừng các cầu thủ bên ngoài sân bay.

'Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam' ảnh 3
'Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam' ảnh 4

Các thành viên ĐT Việt Nam liên tục giơ tay chào với nụ cười tươi rói, thân thiện, đáp lại sự trân trọng, yêu mến của người hâm mộ, 

Đọc thêm