Nguyên liệu:
300 gram tôm sú
1 củ hành tây
Bột chiên xù, bột muối tiêu
Ớt chuông, hành lá, ngò
Gia vị
Cách làm:
- Tôm cắt râu, bỏ chỉ đen rửa sạch để ráo. Ớt chuông, hành tây, hành lá cắt khúc vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm vào chiên đến khi tôm chín vàng thì vớt ra, để ráo.
- Xào chín hỗn hợp rau củ. Tiếp theo cho tôm vào đảo khoảng hai phút. Cuối cùng rắc muối tiêu, bột chiên giòn lên trên, trộn đều.
- Gắp tôm, củ quả ra đĩa. Chấm kèm với muối ớt xanh, dùng nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!