Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng đã dành 30 năm kinh nghiệm trong ngành y dược học cổ truyền kết hợp y học hiện đại để cho ra đời viên uống Great Height hỗ trợ phát triển chiều cao toàn diện cho người Việt.

Chiều cao của người Việt Nam so với trung bình thế giới.

Chiều cao của người Việt Nam so với trung bình thế giới.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ rằng, trẻ em Việt Nam sinh ra vốn có chiều dài sau sinh tương đương trẻ em các nước phát triển (49-51cm). Thế nhưng, càng lớn lên thì chúng ta càng thấp hơn họ.

Theo thống kê của Tạp Chí Dân Số Thế Giới, có đến 23,8% trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị thiếu chiều cao, tỷ lệ này cao gấp 10 lần so với các nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong khi đây lại là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao và giai đoạn này còn quan trọng hơn giai đoạn tiền dậy thì như nhiều người nghĩ.

Bên cạnh đó, quan niệm rằng ông bà, bố mẹ thấp lùn thì con chắc chắn thấp lùn cũng là một quan niệm sau lầm. Theo Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, yếu tố di truyền chỉ quyết định khoảng 23% chiều cao của con trẻ.

“Nếu cha mẹ thấp lùn thì chiều cao của con tất nhiên cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vẫn còn có tới 77% yếu tố khác tác động tới chiều cao. Bởi vậy, nếu bố mẹ thấp mà muốn con cao thì hãy chú trọng hơn cho con về dinh dưỡng, thể thao, giấc ngủ và môi trường cũng như bổ sung các sản phẩm hỗ trợ để con không thua kém bạn bè về chiều cao và thể lực”, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan cho biết.

Theo đó, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thuốc và đặc biệt có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực Đông y, cả sự nghiệp của Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan luôn tâm huyết với từng công trình nghiên cứu với mong muốn mang đến chiều cao mơ ước cho người Việt. Đó cũng chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những thông tin về hiệu quả của công trình nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Great Height dạng viên nang và Dream Height dạng siro để cải thiện chiều cao hiệu quả toàn diện của thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan.

Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ ảnh 1

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan cùng sản phẩm tâm huyết Great Height.

Sau khi nghiên cứu thành công công trình có ích và hiệu quả, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan luôn đau đáu, trải qua nhiều đêm không ngủ, trăn trở nghĩ cách mở rộng hình thức và khiến công trình y học này đến được với nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi nhất có thể.

Với suy nghĩ đó, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đã hợp tác với Nhà máy Bigfa nhằm cung cấp công trình do chính mình nghiên cứu để sản xuất thành thực phẩm hỗ trợ sức khỏe mang tên Great Height dạng viên nang và Dream Height dạng siro dành cho những trẻ nhỏ, chưa uống được viên nang. Do đó, sản phẩm được sản xuất theo quy trình, dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt tiêu chuẩn châu Âu GMP Bigfa.

Theo Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, Great Height và Dream Height đều có thành phần chính là Vitamin D3, Vitamin K2, Vitamin B2, Collagen, Kẽm... cùng 1 số dưỡng chất khác. Tuy nhiên, sản phẩm bảo vệ sức khỏe Great Height dành cho đối tượng thanh thiếu niên trở lên được bổ sung thêm thành phần Aquamin F, một chế phẩm thu được từ tảo đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn Canxi (>30%), Magie (>2%) và nhiều khoáng chất khác.

Bên cạnh đó là bộ đôi Vitamin D3 giúp tăng khả năng bổ sung canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe, hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng và Vitamin K2 giúp bổ sung canxi vào đúng đích xương, hạn chế tình trạng dư thừa canxi trong máu từ đó ngăn ngừa tình trạng vô hiệu hóa thành mạch của trẻ.

Bên cạnh đó, sản phẩm Dream Height chuyên dành cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên cũng được bổ sung thêm chiết suất hồng sâm giúp bổ sung canxi và kích thích não hoạt động làm tăng sức chịu đựng và cải thiện sức mạnh của não. Không những thế hồng sâm còn giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và chống mệt mỏi, giảm thiểu dấu hiệu stress.

Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ ảnh 2

Sản phẩm Great Height dạng viên nang và Dream Height dạng siro dễ uống cho mọi lứa tuổi.

“Chiều cao, thể trạng của con luôn là vấn đề cha mẹ nên lưu tâm hàng đầu. Để con phát triển đúng tầm vóc, cao lớn toàn diện như mong muốn, cha mẹ nên thiết lập cho con một chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt hợp lý, phối hợp với việc bổ sung sản phẩm hỗ trợ chiều cao để dần dần tăng chiều cao trung bình của thế hệ sau cũng như của cả dân tộc Việt”, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan nói thêm.

Liên hệ tư vấn: 0936624444

Website: https://www.greatheight.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng cho người tăng canxi huyết, tăng canxi niệu, người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu.

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Bigfa.

Cùng chuyên mục
Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam

(PLVN) - Ngày10/9/2021, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định p hê duyệt có điều kiện vaccine COVID-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19  tại Việt Nam, theo quy định tại  Điều 67 , Nghị định số 54/2017/NĐ-CP  ngày 08/05/2017 của Chính phủ và ngày 16/09/2021 Cục quản lý dược đã cấp phép nhập khẩu 30 triệu liều vaccine Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex.

Đọc thêm