Gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến tại Sacombank hưởng lãi suất cao hơn tại quầy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến qua ứng dụng Sacombank Pay, mBanking hoặc Internet Banking (isacombank.com.vn) sẽ được hưởng lãi suất cao hơn tại quầy từ 0,2 - 0,4%.
Gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến tại Sacombank hưởng lãi suất cao hơn tại quầy

So với gửi tại quầy, lãi suất Sacombank tặng thêm cho khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến là 0,4%/năm đối với các kỳ hạn 1, 2, 3 tháng và 0,2%/năm đối với các kỳ hạn còn lại. Lãi suất cao nhất khách hàng được hưởng lên đến 5,4%/năm. Ngoài ưu đãi về lãi suất, gửi tiết kiệm trực tuyến giúp khách hàng linh động mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, chủ động rút từng phần. Ngay khi hoàn tất mở tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến, khách hàng được cấp xác nhận tiền gửi thay cho sổ tiết kiệm vật lý.

Trường hợp sử dụng Sacombank Pay, để mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng đăng nhập, chọn “Giao dịch”, chọn tiếp “Tiết kiệm” và làm theo hướng dẫn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng quản lý các khoản tiết kiệm, tra cứu lịch sử, quá trình gửi, lãi suất áp dụng, ngày đến hạn, tất toán kể cả vào ngày nghỉ, nghỉ lễ hoặc cũng có thể cầm cố để vay tiêu dùng nhanh trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website sacombank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 5858 88. Tham khảo bảng lãi suất từng thời kỳ tại đây hoặc trên các ứng dụng của Ngân hàng.

Từ nay đến hết 31/8/2024, chỉ cần gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng, khách hàng của Sacombank sẽ được cấp mã dự thưởng tham gia quay số chương trình khuyến mãi “Hè sang - Quà xịn” trúng xe ô tô BMW X3 sDrive20i M Sport, xe máy Vespa Primavera S ABS 125, bộ trang sức SBJ và nhiều giải thưởng khác. Tổng giá trị chương trình hơn 8 tỷ đồng.

Đọc thêm