Gương mặt biến dạng sau phẫu thuật, Hoàng Tôn “cầu cứu” cộng đồng

(PLO) -Sau khi phẫu thuật mỹ, mũi và cằm của nam ca sĩ Hoàng Tôn bị sưng to, không hài hòa với khuôn mặt. Không hài lòng và có phần bức xúc khi phẫu thuật bị "lỗi", giọng ca "em không quay về" tiếp tục dao kéo.

Gương mặt bị biến dạng của Hoàng Tôn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Gương mặt bị biến dạng của Hoàng Tôn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vào tháng 9 vừa qua, ca sĩ Hoàng Tôn không ngần ngại thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh mới khác lạ của Hoàng Tôn với mí mắt sâu, cằm dài và chiếc mũi cao trông thấy khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, mới đây Hoàng Tôn bất ngờ cầu cứu cư dân mạng trước việc gương mặt của mình bị biến dạng.

Gương mặt biến dạng sau phẫu thuật, Hoàng Tôn “cầu cứu” cộng đồng ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ không hài lòng về chất lượng của bệnh viện mà anh đã chọn để chỉnh sửa nhan sắc trước đó:

"Về mũi: bị sưng to và lâu, hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu.

Về cằm: cũng sưng rất to và lâu, mình đã dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy cằm nhìn bị rất dài, không hài hòa với mặt. Đến giờ vẫn có cảm giác cộm, khó chịu.

Về hỗ trợ sau phẫu thuật: hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu ‘anh thấy như vậy là đẹp rồi’, ‘do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy’, ‘do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được’… Nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng.

Mình định đợi hết 6 tháng rồi đi làm lại cả hai, các anh chị em trong group có khuyến nghị làm lại ở đâu uy tín và hỗ trợ sau phẫu thuật tốt không ạ, giới thiệu cho mình xin với”.

Gương mặt biến dạng sau phẫu thuật, Hoàng Tôn “cầu cứu” cộng đồng ảnh 2
Hoàng Tôn với chiếc mũi khá biến dạng

Tỏ ra quan điểm không hài lòng nhưng bác sĩ thẩm mỹ lại trả lời rất đại khái và không nhiệt tình hỗ trợ sửa lại. Hoàng Tôn còn tiết lộ dự định hết 6 tháng đầu sẽ làm lại cả hai bộ phận trên.

Hoàng Tôn sinh năm 1988, là ca sĩ được giới trẻ yêu thích. Tên tuổi của anh gắn liền với những hit đình đám như “Em không quay về”, “Dành cho em”, “Mình yêu nhau bao lâu”... Ngoài ra, Hoàng Tôn là được biết đến là Á quân Giọng hát Việt 2013, quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm