Hà Hồ xác nhận kết hôn với Kim Lý; 'người yêu tin đồn' bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm

(PLVN) - Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý; phía Hương Giang lên tiếng sau khi bị "tố" vô ơn; Lâm Khánh Chi, Hương Giang "nối lại tình xưa"; Mai Tài Phến dự sinh nhật Mỹ Tâm...

Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý

Mỹ nhân từng cho biết mình sợ phải đứng trên sân khấu làm điều gì đó hệ trọng, có thể điều đó chỉ diễn ra khi tổ chức cho Subeo mà thôi. Nhưng mới đây, "bà mẹ bỉm sữa" đã không còn e sợ nữa mà nhắc về chuyện tổ chức lễ cưới khi có sự ủng hộ từ các con.

Hà Hồ xác nhận kết hôn với Kim Lý; 'người yêu tin đồn' bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm ảnh 1
 

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi không thể trả lời trước được vì điều đấy còn tùy thuộc vào các con của tôi có yêu cầu hay không? Khi nào các con yêu cầu và có thể cùng xuất hiện trên sân khấu với nhau, biết đâu được lễ cưới sẽ xảy ra".

Hà Hồ xác nhận kết hôn với Kim Lý; 'người yêu tin đồn' bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm ảnh 2
Có lẽ lễ trọng đại phải đợi cho 2 bé lớn hơn tí nữa, ý thức được dịp vui của phụ huynh.  

 Lâm Khánh Chi, Hương Giang "nối lại tình xưa"

Theo nguồn tin trong ngành, Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ đã được ghi hình vào hôm 17/1 qua. Trước đó, khán giả cũng râm ran tin đồn Hương Giang mời Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng trong đêm thi cuối cùng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã đăng tải hình ảnh trong buổi ghi hình qua. Đáng chú ý, đây chính là khoảnh khắc Hương Giang nghiêng mình, niềm nở gửi tặng đàn chị Lâm Khánh Chi một bó hoa tươi sau chương trình. Bên cạnh đó, “nữ hoàng chuyển giới” còn gây bất ngờ khi gọi Hương Giang là “em gái” đầy thân mật.

Hà Hồ xác nhận kết hôn với Kim Lý; 'người yêu tin đồn' bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm ảnh 3
 Lâm Khánh Chi gọi Hương Giang là "em gái". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng có phản ứng gay gắt trước Hương Giang nhưng giờ đây đã mở lòng trở lại với đàn em. Suốt 5 năm căng thẳng, “cạch mặt” nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi đã chính thức giảng hòa với hành động đáng chú ý trên trang cá nhân khiến CĐM vô cùng bất ngờ.

Hà Hồ xác nhận kết hôn với Kim Lý; 'người yêu tin đồn' bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm ảnh 4
 Trước động thái này từ Lâm Khánh Chi, nhiều người cũng ngầm hiểu cô đã bỏ qua những hiềm khích trong quá khứ, “nối lại” tình xưa với cô em gái. 

Mai Tài Phến dự sinh nhật Mỹ Tâm

Vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã có sự kiện gặp gỡ các fan nhân dịp tuổi mới cũng như chia sẻ về liveshow sắp tới trong năm 2021, kỉ niệm sau 7 năm sẽ có đêm nhạc bùng cháy với khán giả. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn tổ chức thêm mộ buổi tiệc khác để có thể cùng người thân ăn uống, nâng rượu bước sang tuổi 40.

Hà Hồ xác nhận kết hôn với Kim Lý; 'người yêu tin đồn' bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm ảnh 5

Nam diễn viên đã rất lâu mới xuất hiện trước ống kính và nơi đông người, nhưng lại anh chọn vị trí gần với "người yêu tin đồn".

Nhân vật đặc biệt không kém - Mai Tài Phến cũng tham dự. Thậm chí, anh còn đứng cạnh, tay đặt lên vai của nữ ca sĩ khi chụp ảnh kỉ niệm cùng mọi người. Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy cả hai cùng công khai như thế này sau một thời gian "im hơi lặng tiếng". Ngoài ra, diện mạo của nam diễn viên cũng khác lạ khi thay đổi sang mái tóc dài lãng tử.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm