Hà Tĩnh: Bắt bối tượng “ngáo đá” trộm xe máy của công nhân

(PLO) - Dựng xe bên đường để làm việc ở khu vực gần đó, một công nhân làm đường đã bị đối tượng có dấu hiệu "ngáo đá" trộm xe máy bỏ chạy.

Đối tượng Hoàng tại CQĐT

Đối tượng Hoàng tại CQĐT

Ngày 6/10 thông tin từ Công an TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Đoàn Như Hoàng (SN 1986, trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) về hành vi trộm tài sản.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào khoảng 9h phút ngày 4/10, khi anh Trần Thanh Hà (SN 1963, trú xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh) là công nhân thuộc Hạt quản lý đường bộ Hà Tĩnh, cắm chìa khóa vào chiếc xe máy Wave màu đỏ đen mang BKS 36N1 2610 trên QL1A đoạn chạy qua tổ dân phố 1, phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh để làm việc tại khu vực gần đó.

Trong khi anh Hà đang làm việc thì bất ngờ bị đối tượng Hoàng tiến đến nhảy lên chiếc xe phóng đi. Sau khi phát hiện sự việc anh Hà và 3 người đồng nghiệp lấy lấy xe máy đuổi theo và đồng thời báo về Công an TX. Hồng Lĩnh. Truy đuổi gần 1 km thì đối tượng bị những công nhân làm đường và người dân cùng lực lượng công an bắt giữ.

Trong lúc dẫn giải đối tượng về trụ sở để làm việc, thì đối tượng đang có biểu hiện phê ma túy. Tại cơ quan điều tra, danh tính đối tượng được làm rõ là: Đoàn Như Hoàng, trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) 

Hiện Công an TX. Hồng Lĩnh đã khởi tố vụ án, ra lệnh tạm giam với đối tượng Đoàn Như Hoàng./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm